Cùng xem giao diện 3D Touch trên nguyên mẫu Lumia McLaren

View previous topic View next topic Go down

default Cùng xem giao diện 3D Touch trên nguyên mẫu Lumia McLaren

Post by canhraungot on 29/4/2016, 23:24


Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến cái tên Lumia McLaren như một người em sẽ kế nhiệm chiếc Lumia 1020 nhưng nhiều thông tin cho biết, Microsoft đã hủy bỏ dự án này vào năm ngoái khi chẳng có thêm bất cứ thông tin gì kể từ đó. Hôm nay Lumia McLaren lại xuất hiện một lần nữa qua video thử nghiệm công nghệ 3D-Touch từ phòng nghiên cứu Microsoft Research.


Video mang tên "Pre-touch sensing for Mobile interaction" (cảm biến tương tác chạm trên điện thoại) cho thấy công nghệ 3D-Touch được sử dụng nhiều hơn so với những rò rỉ trước đó. Phía Microsoft không đưa ra bất cứ thông tin nào về chiếc điện thoại demo, nhưng qua hình ảnh, ta có thể dễ dàng nhận ra đó chính là chiếc McLaren đã từng bị lãng quên trong quá khứ. Video cho thấy dự án này đã thực sự tạo ra một tác phẩm tuyệt vời hơn cả mong đợi, dường như có thể sẵn sàng đem ra cạnh tranh với hàng loạt mẫu điện thoại khác trong làng smartphone hiện tại. 

Mời các bạn cùng xem video thử nghiệm:

[MEDIA=youtube]fiZkEYLXctE[/MEDIA]


Theo NPU

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum