LG K-series sẽ là những thiết bị đầu tiên sử dụng

View previous topic View next topic Go down

default LG K-series sẽ là những thiết bị đầu tiên sử dụng

Post by canhraungot on 30/4/2016, 20:35

Không chỉ nâng cao dân số dòng “X”, LG cũng đang tích cực ra mắt dòng “K” của mình. Hình ảnh rò rỉ điểm số cấu hình đo bởi Geekbench bộ đôi LG K530 và LG K535 đã cho chúng ta thêm thông tin phần cứng của chúng.


LG K530 được trang bị vi xử lý Snapdragon 430 gồm 8 nhân Cortex-A53, GPU Andreno 505, RAM 2GB. Máy sẽ chạy Android 6.0.1 Marshmallow mới nhất. Kỳ lạ rằng con chip này theo như Qualcomm chỉ có tốc độ 1,2 GHz nhưng bảng thông số lại đưa ra đến 1,4GHz. Có lẽ Geekbench đã bị nhận nhầm hoặc lỗi nào đó.

Nực cười hơn, người anh em LG K535 lại có tốc độ “lên đến” 0 MHZ. Ngoài Ram được nâng cấp thành 3 GB, còn lại phần cứng giữa hai máy không hề có sự khác biệt. Như vậy nhiều khả năng đây là hai phiên bản của một chiếc smartphone chứ không phải là hai chiếc điện thoại khác nhau. Có thể LG sẽ nhắm bộ đôi này cho nhiều thị trường.

Không khó để nhận ra LG K530 và LG K535 đều có cấu hình mạnh hơn hẳn LG K10 hiện nay. Vì vậy khi ra mắt có LG sẽ đặt cho cặp đôi này cái tên LG K11. Tất nhiên đây chỉ là suy đoán của người viết. Hi vọng LG sẽ chăm chút đến tất cả sản phẩm của mình kể cả tầm trung hay giá rẻ. Tránh tình trạng “đẻ” liên tục rồi “đem con bỏ chợ”.

 NGUỒN TIN

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum