Xuất hiện thông số cấu hình Xiaomi Mi Max trên trang web của GeekBench

View previous topic View next topic Go down

default Xuất hiện thông số cấu hình Xiaomi Mi Max trên trang web của GeekBench

Post by canhraungot on 30/4/2016, 20:37

Xiaomi sẽ tổ chức một cuộc họp báo tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia ở Bắc Kinh vào ngày 10 tháng 5 tới. Đã có thông tin nói rằng Xiaomi sẽ không chỉ công bố một chiếc điện thoại tại sự kiện này, nhưng trung tâm của sự kiện sẽ là chiếc điện thoại màn hình siêu lớn có tên Xiaomi Mi Max.

Báo giới cho rằng sự rò rỉ thông tin này là có mục đích của Xiaomi, nhưng nghiêm túc mà nói thì trước giờ, những thông tin rò rỉ đều là một phần trong chiến lược của hãng về sản phẩm đó. Theo thông tin rò rỉ ngày hôm nay thì Xiaomi Mi Max sẽ có thông số cấu hình như sau:

  • Màn hình kích thước 6.44-inch FullHD
  • Chip Snapdragon 650 sáu nhân xung nhịp 1.8GHz
  • RAM 2GB, 16GB dung lượng bộ nhớ trong
  • Camera chính 16MP, camera trước 5MP
  • Pin 4500mAh
  • Hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow với dao diện MIUI 8


Hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow với dao diện MIUI 8 Trở lại vào ngày 26/4, một bài đăng trên diễn đàn MIUI nói rằng tại sự kiện lần này, Xiaomi sẽ giới thiệu một nền tảng mới, mang đến cho người dùng những tính năng mà họ luôn muốn có và sẽ vượt xa trí tưởng tượng của họ có tên MIUI 8. Ngoài ra, một vài thông tin trước đây cũng đã nói rằng Xiaomi Mi Max sẽ được trang bị chip Snapdragon 820 và 4GB RAM, khác hoàn toàn với thông tin ngày hôm nay chúng ta nhận được, nhưng rất có thể, đây sẽ là phiên bản cao cấp của dòng điện thoại này.

 NGUỒN TIN

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum