Microsoft sẽ đem tính năng Double Tap trở lại cho Lumia 950 và 950XL?

View previous topic View next topic Go down

default Microsoft sẽ đem tính năng Double Tap trở lại cho Lumia 950 và 950XL?

Post by canhraungot on 2/5/2016, 20:01

Lumia 950 và 950XL là bộ đôi flagship mang rất nhiều tham vọng của Microsoft khi được hãng trang bị rất nhiều tính năng nổi bật và đột phá như Continuum. Tuy vậy, Lumia 950 và 950XL lại thiếu đi một tính năng cơ bản làm rất nhiều người dùng phải phàn nàn và tỏ ra không hài lòng với bộ đôi flagship đến từ Microsoft.

"Double Tap to Wake" hay chạm hai lần để mở sáng màn hình từ lâu đã trở thành một trong những tính năng được người dùng yêu cầu nhiều nhất trên các thiết bị smartphone. Điều này cũng rất dễ hiểu khi mọi tương tác của người dùng với điện thoại ngày nay đều thông qua màn hình cảm ứng. Hơn nữa, rất nhiều người dùng cho biết họ muốn hạn chế tối đa việc sử dụng phím cứng vật lý vì lo sợ nguy cơ có vấn đề xảy ra với nút Power hay Home dẫn tới việc sử dụng thiết bị sẽ rất khó khăn cùng chi phí sửa chữa đắt đỏ.
Tính năng Double Tap vốn được Microsoft trang bị cho rất nhiều model chạy Windows Phone từ trước tới nay nhưng khá khó hiểu khi hai mẫu flagship Lumia 950 và 950XL lại thiếu đi tính năng cơ bản này. Do đó, rất nhiều người dùng đã phàn nàn và liên tục yêu cầu Microsoft đem Double Tap trở lại cho bộ đôi flagship chạy Windows 10 Mobile đầu tiên của hãng.
Trả lời về vấn đề này trên mạng xã hội Twitter, Phó chủ tịch Gabe Aul của Microsoft cho biết yêu cầu bổ sung tính năng Double Tap là rất phổ biến và Microsoft có thể sẽ xem xétt phát triển lại tính năng này cho Lumia 950 và 950XL nếu như có đủ số lượng người dùng yêu cầu bằng cách sử dụng công cụ upvote trong Feedback Hub của Windows 10.
Hiện chúng ta vẫn chưa thể chắc chắn rằng liệu Microsoft có thực sự sẽ đem Double Tap trở lại cho Lumia 950 và 950XL hay không do điều này một phần phụ thuộc rất nhiều vào số lượng người yêu cầu thông qua Windows 10 Feedback. Tuy vậy, người dùng đang sở hữu bộ đôi flagship này vẫn có thể hy vọng khi Microsoft dường như đang thật sự lắng nghe ý kiến từ khách hàng của mình.

 NGUỒN TIN

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum