Đã có thể mua BPhone với mức giá dưới 4 triệu đồng.

View previous topic View next topic Go down

default Đã có thể mua BPhone với mức giá dưới 4 triệu đồng.

Post by canhraungot on 2/5/2016, 20:02

Sau gần một năm ra mắt điều mà BPhone thành công nhất đó chính là phương diện truyền thông, đâu đó người ta vẫn nhắc đến BPhone như là một "bom xịt", bên cạnh đó vẫn có những cửa hàng lấy BPhone ra để đánh bóng tên tuổi của mình. Tuy nhiên, người dùng vẫn tiếp tục thờ ơ với "siêu phẩm" của người Việt này vì mức giá quá cao.

Nhưng vừa qua Bkav đã có một chương trình thú vị là với mỗi năm sử dụng Bkav Pro người dùng sẽ được giảm 1 triệu đồng khi mua điện thoại Bphone, tối đa giảm tới 4 triệu đồng. Nói cách khác, với mức giảm giá tối đa, Bphone phiên bản 16 GB chính hãng chỉ có giá từ 3,9 triệu đồng. Cụ thể bức thư đó như thế nào các bạn có thể xem bức hình ở dưới đây.

Nếu thông tin về chương trình nói trên là xác thực, đây sẽ là thông tin không thể vui hơn với người dùng yêu thích Bphone nhưng chưa có cơ hội sở hữu sản phẩm này. Bởi tính cho tới thời điểm hiện tại Bphone vẫn được Bkav niêm yết với mức giá chính hãng là 7.989.000 đồng.
Tối đa, người dùng nằm trong chương trình tri ân sẽ được giảm 4 triệu đồng. Nghĩa là mức giá rẻ nhất cho Bphone sẽ chỉ rơi vào khoảng 3,9 triệu đồng, chỉ bằng 50% giá bán niêm yết hiện tại, trong khi các chính sách cho Bphone chính hãng sẽ vẫn được giữ nguyên.
Với số tiền gần 4 triệu đồng, Bphone trang bị màn hình kích thước 5 inch LCD, độ phân giải Full HD, tích hợp vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801 xung nhịp 2,5 GHz, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 16 GB, camera chính 13 MP, camera selfie 5 MP và viên pin dung lượng 3.000 mAh không thể tháo rời.
Xem thêm các bài viết liên quan:

  • BPhone giá 2 triệu, cẩn thận bị dắt mũi!
  • Bkav ra mắt chương trình đổi các flagship của các hãng khác lấy Bphone.
  • Bộ ảnh ý tưởng Bphone 2 "The Next Legend", đẹp lung linh.
  • Bphone giảm giá xuống còn ~8 triệu đồng!!!

Theo: GenK

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum