Facebook Messenger sẽ có tính năng mới giúp bảo mật thông tin tốt hơn

View previous topic View next topic Go down

default Facebook Messenger sẽ có tính năng mới giúp bảo mật thông tin tốt hơn

Post by canhraungot on 3/5/2016, 18:11

Là một trong những ứng dụng nhắn tin di dộng của lượng người dùng lớn nhất thế giới, Facebook Messenger luôn phải có những cập nhật để ứng dụng của mình hoàn hảo hơn. Và những cập nhật trong thời gian tới đây sẽ giúp người dùng bảo mật nội dung nhắn tin tốt hơn

Những hình ảnh rò rỉ gần đây từ một tài khoản mạng xã hội cho thấy mạng xã hội lớn nhất thế giới này đang thử nghiệm tính năng tự hủy tin nhắn trên phần mềm nhắn tin của mình. Điều này có nghĩa là bạn có thể cài đặt để các tin nhắn, đoạn hội thoại của mình sẽ không còn xuất hiện nữa trong vòng 15 phút, 1 tiếng, 1 ngày, 1 tháng hay 1 năm. Thực tế thì Facebook đã thử nghiệm tính năng này từ khá lâu, nhưng vẫn ở một khu vực khá nhỏ và thời gian này đang mở rộng thử nghiệm ở nhiều người dùng hơn.

Không chỉ dừng lại ở đó, một tính năng mới có tên gọi "chat bí mật" (Secret chat) cũng có thể sẽ xuất hiện trong một phiên bản Messenger tiếp theo. Tính năng này sẽ khóa toàn bộ nội dung tin nhắn trên một thiết bị duy nhất, kể cả khi bạn đăng nhập tài khoản trên nhiều thiết bị di động hay trên PC. Tất cả nội dung của phần secret chat sẽ được mã hóa hoàn toàn. Giúp bào mật nội dung tốt hơn. Cũng theo nguồn tin rò rỉ này, các tính năng trên đã xuât hiện trong phiên bản cập nhật của Facebook Messenger trong tháng 4 vủa rồi, tuy nhiên chúng vẫn chỉ ở dạng ẩn. Facebook dường như vẫn chưa muốn đưa những tính năng này đến với người dùng mà muốn chúng hoàn thiện một cách tốt nhất rồi mới tung ra.

Động thái cập nhật khả năng bảo mật cho ứng dụng nhắn tin của mình cho thấy Facebook muốn cạnh tranh với các đối thủ trong cùng mảng nhắn tin di dộng của mình. Với ưu điểm về bảo mật cao hơn, chắc chắn nó sẽ thu hút người dùng. Chúng ta cùng chờ đợi trong thời gian sắp tới để Facebook cập nhật tính năng này đến nhiều thiết bị hơn để được trực tiếp trải nghiệm.

 NGUỒN TIN

 linhtran.reviewdao@gmail.com -  03/05/2016 12:01

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum