Bộ đôi smartphone màn hình cong đầu tiên "cộp mác" Trung Quốc sẽ ra mắt vào tháng 9 tới

View previous topic View next topic Go down

default Bộ đôi smartphone màn hình cong đầu tiên "cộp mác" Trung Quốc sẽ ra mắt vào tháng 9 tới

Post by canhraungot on 4/5/2016, 23:41

Không để Samsung ung dung một mình độc chiếm thị trường smartphone màn hình cong với dòng Edge, mới đây, hai nhà sản xuất đình đám đến từ Trung Quốc, Xiaomi và Huawei đã chính thức lên tiếng.

Gần đây, rất nhiều nguồn tin rò rỉ cho biết các nhà sản xuất đến từ châu Á như Xiaomi hay Huawei đang lên kế hoạch để cho ra mắt những smartphone màn hình cong đầu tiên "cộp mác" Trung Quốc. Mới hôm nay, một số tin đồn từ các trang mạng như Weibo tiếp tục khẳng định sự tồn tại của những thiết bị này. Thêm vào đó, điểm thú vị là những model này được cho là sẽ sử dụng linh kiện màn hình cong từ chính hai hãng đối thủ đến từ Hàn Quốc của Xiaomi và Huawei là LG và Samsung.
Cũng theo nguồn tin rò rỉ, smartphone màn hình cong của Xiaomi và Huawei sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 9. Trong đó, model đến từ Xiaomi được dự đoán sẽ là phiên bản màn hình cong của một trong hai dòng flagship hiện tại của hãng, có thể là Mi Edge hoặc Mi Note Edge. Chiến lược này khá giống với cách mà Samsung đã và đang làm với dòng Edge. Ngoài ra, Xiaomi sẽ dùng linh kiện màn hình cong cung cấp bởi LG nên nhiều người đặt ra câu hỏi liệu Xiaomi sẽ cho ra mắt một mẫu smartphone có thiết kế giống với LG G Flex hay không khi series này có thể coi là một thất bại của chính LG.
Về phía Huawei, model màn hình cong của hãng có thể sẽ mang tên Mate Edge đồng thời sẽ sử dụng panel màn hình cong từ Samsung. Điều này cũng khiến khá nhiều người băn khoăn liệu smartphone này sẽ cong ở cả hai cạnh như các thiết bị dòng Edge gần đây của Samsung hay không? Tuy vậy, có một điều chắc chắn rằng giá của thiết bị này sẽ không hề dễ chịu.
Thông số của bộ đôi smartphone bí ẩn này cũng đã bị rò rỉ khá chi tiết khi Xiaomi Mi Edge có thế sẽ sở hữu vi xử lý Snapdragon 820 với 4GB RAM cùng camera 16MP. Giá bán dự kiến của sản phẩm này sẽ là 462$. Trong khi Mate Edge vẫn giữ truyền thống sử dụng chip Kirin 950 “cây nhà lá vườn” do chính Huawei phát triển đi kèm 4GB RAM cùng giá bán dự kiến vào khoảng 617$.
Chúng ta vẫn còn 5 tháng nữa cho đến thời điểm bộ đôi này được chính thức công bố. Do đó, rất có thể nhiều thông tin cũng như hình ảnh về hai sản phẩm này sẽ bị rò rỉ trong thời gian tới. Review Dạo sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về hai model rất đáng mong chờ này đến với các bạn.

 NGUỒN TIN

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum