Whatsapp sẽ ngừng hỗ trợ BlackBerry 10 vào cuối năm nay

View previous topic View next topic Go down

default Whatsapp sẽ ngừng hỗ trợ BlackBerry 10 vào cuối năm nay

Post by canhraungot on 6/5/2016, 02:38

Whatsapp, một trong những ứng dụng nhắn tin đa nền tảng phổ biến nhất trên thế giới với hơn 900 triệu người dùng vừa cho biết họ sẽ ngừng hỗ trợ một số hệ điều hành vào cuối năm nay, bao gồm cả BlackBerry 10.


Bên cạnh đó, họ cũng sẽ không còn hỗ trợ Nokia S40, Nokia Symbian S60, Android 2.1, Android 2.2 và Windows Phone 7.1. Whatsapp cho biết:

"Mặc dù các thiết bị trên là một phần quan trọng trong câu chuyện của chúng tôi, tuy nhiên những nền tảng này không đáp ứng được khả năng mà chúng tôi cần trong việc mở rộng tính năng của ứng dụng vào thời gian tới. Đây là một quyết định khó khăn, nhưng với mục đích giúp mọi người có thể dùng Whatsapp để kết nối với bạn bè và người thân tốt hơn, chúng tôi cần phải làm như vậy. Nếu đang sử dụng một trong số các nền tảng bị ảnh hưởng, chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp lên một thiết bị Android, iPhone hoặc Windows Phone mới trước khi kết thúc năm 2016 để tiếp tục sử dụng WhatsApp."


Whatsapp còn cho biết họ đã đưa ra quyết định này để có thể "dồn hết sự tập trung vào các nền tảng di động chiếm phần lớn người sử dụng."

Đây rõ ràng là một tin rất buồn đối với người dùng BlackBerry 10, bên cạnh việc tuyên bố sẽ tiếp tục sản xuất smartphone Android, nhiều khả năng ngày BlackBerry khai tử nền tảng này không còn xa.

Huy Phan
Theo CB

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum