Windows 10 cán mốc 300 triệu thiết bị

View previous topic View next topic Go down

default Windows 10 cán mốc 300 triệu thiết bị

Post by canhraungot on 6/5/2016, 19:53


Không còn lâu nữa sẽ đến ngày kỷ niệm một năm tung ra hệ điều hành Windows 10 và mới đây hãng đã chia sẻ hiện đang có trên 300 triệu thiết bị đang sử dụng nền tảng này trên toàn thế giới. Đặc biệt hơn hãng sẽ cho phép mọi người nâng cấp lên Windows 10 miễn phí. 

Microsoft nhấn mạnh nếu như bạn chưa nâng cấp lên Windows 10 thì đây là thời gian bạn cần phải làm và cũng là lần đầu tiên hãng cung cấp Windows 10 miễn phí tới người dùng.

Thời hạn kết thúc sẽ là ngày 29 tháng 7 năm 2016, sau thời điểm trên bạn sẽ phải trả 119 USD cho Windows 10 Home.

Dưới đây là những con số liên quan tới Windows 10 được Microsoft công bố :

  • Chỉ riêng trong tháng 3 đã có hơn 63 tỷ phút sử dụng trình duyệt Microsoft Edge, mức tăng trưởng đạt 50% trong 1 phút kể từ quý cuối cùng.

  • Cortana-trợ lý ảo trong Windows 10 đã giúp trả lời hơn 6 tỷ câu hỏi kể từ khi ra mắt.

  • Thời gian người dùng chơi trò chơi trên Windows 10 nhiều hơn bao giờ hết, với hơn 9 triệu giờ chơi game kể từ khi Windows 10 được giới thiệu.

  • Những ứng dụng đi kèm với Windows 10 như Photos, Groove Music, Movies&TV đã có hàng triệu lượt người sử dụng hàng tháng, trong đó có hơn 144 triệu người sử dụng Photos.

  • Windows Store tiếp tục tăng trưởng hàng ngày với ứng dụng Universal Windows Platform như Facebook, Instagram, and Facebook Messenger; updated UWP từ Vine, Hulu, Netflix and Twitter; và các trò chơi phổ biến như Rise of the Tomb Raider và Quantum Break.


Nguồn : Windows

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum