Ra mắt vào tuần tới, MIUI 8 sẽ là phiên bản cách tân hoàn toàn về cả giao diện và tính năng?

View previous topic View next topic Go down

default Ra mắt vào tuần tới, MIUI 8 sẽ là phiên bản cách tân hoàn toàn về cả giao diện và tính năng?

Post by canhraungot on 7/5/2016, 23:28

Hôm nay có lẽ là ngày vui đối với những anh em đang sử dụng các thiết bị đến từ Xiaomi khi những thông tin chính thức đầu tiên về MIUI 8 cho thấy đây là phiên bản nâng cấp cực kỳ đáng mong chờ.

Vào tuần sau, Xiaomi sẽ chính thức giới thiệu phablet mới nhất nhắm vào phân khúc cao cấp Xiaomi Max. Tuy vậy, điều người dùng mong chờ hơn cả là sự ra mắt của phiên bản MIUI OS 8 hoàn toàn mới. Nền tảng MIUI đơn giản, nhẹ nhàng, nhiều tuỳ biến và đầy màu sắc chính là một trong nhiều lý do làm nên sự thành công của các smarphone đến từ Xiaomi. Mới hôm nay, tài khoản chính thức của Xiaomi trên mạng xã hội Weibo đã cho đăng tải một số hình ảnh teaser khá thú vị về MIUI 8 ẩn chứa những thay đổi mà nền tảng này sẽ đem lại cho người dùng.
Theo đó, có vẻ như Xiaomi sẽ biến MIUI 8 trở nên trẻ trung và đầy màu sắc hơn cả những phiên bản trước đó. Ngoài ra, điều đáng chú ý là hãng cũng sẽ bổ sung những cử chỉ thông minh mới cùng các tính năng hữu ích mà người dùng luôn đòi hỏi như tính năng đa nhiệm chia đôi màn hình. Một số người dùng trên Weibo còn dự đoán MIUI 8 sẽ mang đến cả tính năng dual OS cho phép sử dụng một lúc hai hệ điều hành. Điều này nếu có thì sẽ vô cùng tuyệt vời khi Xiaomi Mi 4 trước đây đã từng được Microsoft hỗ trợ phát triển riêng một bản ROM Windows 10 Mobile hoàn chỉnh.
Chi tiết hơn về những cử chỉ thông minh mới cũng được Xiaomi hé lộ thông qua một số hình ảnh dưới đây.
MIUI 8 hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều nâng cấp và cải tiến đáng giá cho người dùng. Hy vọng các lập trình viên cũng nhanh chóng phát triển các bản ROM Port sang cho các mẫu máy khác. Còn về phần những người dùng đang sở hữu các thiết bị đến từ Xiaomi, các bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu nữa khi ngày ra mắt MIUI 8 đang tới rất gần.

 NGUỒN TIN

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum