Đánh giá chi tiết SanDisk iXpand™ flash Drive - bộ nhớ mở rộng cho iPhone iPad

View previous topic View next topic Go down

default Đánh giá chi tiết SanDisk iXpand™ flash Drive - bộ nhớ mở rộng cho iPhone iPad

Post by Faker on 26/5/2016, 15:55


SanDisk là nhà sản xuất các thiết bị lưu trữ như thẻ nhớ, USB, ổ cứng... rất phong phú về kiểu dáng cũng như dung lượng. Sản phẩm của hãng rất được ưa chuộng tại thị trường trong nước cũng như quốc tế. Mới đây công ty đã tung ra iXpand™ flash Drive, một sản phẩm hoàn toàn mới và vô cùng hữu ích cho những người sử dụng iPhone, iPad, nhất là những máy có dung lượng bộ nhớ thấp như 16GB. Mời các bạn tham khảo bài đánh giá thiết bị này.


Chiếc iXpand™ flash Drive (xin gọi ngắn gọn là USB iXpand) có kiểu dáng rất nhỏ gọn, kích thước tương đương với một chiếc chìa khóa xe máy. Một đầu là cổng USB 3.0 để gắn vào Laptop, PC và một đầu là cổng Lightning để cắm vào các sản phẩm iPhone, iPad.

[gallery]

[/gallery]

Khi cắm chiếc iXpand vào iPhone hoặc iPad, máy sẽ yêu cầu người dùng cài đặt ứng dụng SanDisk iXpand™ Driver trên App Store để có thể sử dụng chiếc USB OTG này.


Sau vài mục giới thiệu ngắn gọn là có thể bắt đầu sử dụng các chức năng của iXpand:

[gallery][/gallery]

Ngoài chức năng lưu trữ dữ liệu thì iXpand còn có thể tự động lưu ảnh chụp bằng camera của iPhone / iPad ngay sau khi ảnh được chụp, lưu danh bạ, lưu ảnh từ các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram và Picasa (yêu cầu đăng nhập).
[/gallery]

[size=31]Thử nghiệm tốc độ chép file trên SanDisk iXpand flash Drive[/size]

*Video được tăng tốc độ lên 200% để tiện tham khảo.

Như bài thử nghiệm ở trên thì chép video có dung lượng khoảng 1GB từ máy tính vào iXpand thông qua cổng USB 2.0 mất 2 phút (vì không phải tất cả các máy đều được trang bị cổng USB 3.0 nên mình dùng cổng 2.0 để có kết quả phổ biến nhất).

Tiếp theo là chép file đó từ USB vào iPad thì mất khoảng 1 phút, chép ngược file đó từ iPad ra mất nhiều thời gian hơn, ở đây là khoảng 2 phút. Tốc độ chép file là khá nhanh.

Một điểm trừ của iXpand hy vọng sẽ sớm được khắc phục, đó là chưa thể chép cả thư mục mà phải chọn lần lượt từng file, nếu cần copy số lượng lớn thì mất khá nhiều thời gian.

[size=31]Một số hình ảnh khác về SanDisk iXpand™ flash Drive[/size]

[gallery]

 #iphone #ipad

__________________
Đồng thoại
avatar
Faker
Búa Đá Đôi
Búa Đá Đôi

Join date : 2016-02-25
Location : SKT T1
Posts : 108

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum