Microsoft đang tiến hành những bước hoàn thiện cuối cùng cho Windows 10 Anniversary Update

View previous topic View next topic Go down

default Microsoft đang tiến hành những bước hoàn thiện cuối cùng cho Windows 10 Anniversary Update

Post by Faker on 26/5/2016, 15:57


Hiện tại, Microsoft vẫn đang rất kín tiếng về thời hạn chính xác mà người dùng sẽ nhận được bản cập nhật Anniversary Update với bình luận chính thức chỉ là "một thời điểm nào đó trong mùa hè này". Tuy nhiên, gã khổng lồ phần mềm này đã bắt đầu những bước hoàn thiện cuối cùng cho bản cập nhật Anniversary Update nói trên khi các bản build nội bộ của Windows 10 đã chính thức đề cập tới "version 1607". Như vậy, Anniversary Update sẽ có thể tới tay người dùng đúng vào dịp kỷ niệm ngày ra mắt Windows 10!

Căn cứ theo các nguồn đáng tin cậy, Windows 10 Anniversary Update (Redstone 1) hiện đã được“feature-locked”, nghĩa là Microsoft đã dừng việc bổ sung thêm các tính năng mới và thay vào đó họ sẽ chỉ tập trung cho việc khắc phục lỗi cũng như ổn định hóa hiệu năng của OS. Chúng ta có thể sẽ chỉ chứng kiến thêm một vài thay đổi nhỏ không đáng kể được bổ sung từ nay cho tới trước khi bản RS1 được chính thức phát hành. Mọi tính năng cũng như thay đổi lớn sẽ phải chờ tới bản cập nhật tiếp theo (Redstone 2) dự kiến sẽ xuất hiện trong Q1 năm 2017.


Ngoài ra, nguồn tin WinBeta cũng được thông báo là các bản build nội bộ mới nhất của Windows 10 đã được bổ sung nhiều cải tiến mới tập trung cho ứng dụng Settings cũng như những cải tiến xoay quanh UI nói chung trước khi chính thức xuất hiện vào tháng 7. Như vậy, chúng ta sẽ chỉ còn phải chờ khoảng hơn 1 tháng nữa trước khi Microsoft đóng dấu "final" để phát hành Anniversary Update trước hết tới tay người dùng Insiders và sau đó là toàn bộ người dùng Windows 10 tại một thời điểm nào đó trong tháng 7/2015.

Theo WinBeta

#windowns10 

__________________
Đồng thoại
avatar
Faker
Búa Đá Đôi
Búa Đá Đôi

Join date : 2016-02-25
Location : SKT T1
Posts : 108

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum