Xuất hiện hình ảnh về tay cầm điều khiển không dây cho Gear VR

View previous topic View next topic Go down

default Xuất hiện hình ảnh về tay cầm điều khiển không dây cho Gear VR

Post by canhraungot on 28/5/2016, 14:36

Công nghệ thực tế ảo đang dần chiếm lĩnh đời sống công nghệ hiện nay, và các phụ kiện đi kèm với nó cũng phát triển một cách nhanh chóng. Mới đây, một mẫu tay cầm hỗ trợ cho kính thực tế ảo Gear VR của Samsung đã được lộ diện

Với những hình ảnh này, ta có thể thấy rằng nó được thiết kế giống một tay cầm chơi game Playstation của Sony, nhất là ở cách bố trí các phím bấm. Thiết bị này sẽ được hoàn thiện bằng nhựa, gồm có 1 cần điều khiển Analog, 1 phím bấm chức năng, 4 phím A,B,X,Y, và có thêm 2 "cò" ở phía trên. Với cách bố trí các phím bấm quen thuộc này cho thấy nó sẽ hỗ trợ cho việc chơi các game thực tế ảo trong tương lai, giúp người chơi dễ dàng làm quen và sử dụng.


Với phụ kiện này, khi kết hợp với kính Gear VR chắc chắn sẽ cho những trải nghiệm chơi game chân thực nhất, người dùng sẽ có thêm những thao tác bằng tay để chơi game, thay vì chỉ có những di chuyển bằng mắt hay đầu. Nó cũng được làm khá nhỏ gọn, vì thế cảm giác cầm nắm cũng như sử dụng cũng rất tuyệt vời, đáng để chúng ta sở hữu khi muốn giải trí bằng công nghệ thực tế ảo.
Chưa có những tin tức khẳng định về sự tồn tại của thiết bị này, nó là một sản phẩm trong tương lai hay chỉ là một mẫu concept. Tuy nhiên, trong thời gian tới chúng ta sẽ không bất ngờ khi Samsung phát triển thiết bị hỗ trợ cho Gear VR khi mà đối thú Google đã giới thiệu một sản phẩm dưới dạng cần điểu khiển cho nền tảng thực tế ảo Daydream của mình. 


 NGUỒN TIN

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum