Nền tảng iOS 9.3.2 đã chính thức được Jailbreak

View previous topic View next topic Go down

default Nền tảng iOS 9.3.2 đã chính thức được Jailbreak

Post by canhraungot on 30/5/2016, 11:46

Chắc hẳn bạn còn nhớ hacker Luca Todesco? Anh chàng này đã bẻ khoá thành công nền tảng iOS 9.3 ngay sau khi phiên bản thử nghiệm này được tung ra. Tuy nhiên, anh không có bất kỳ ý định nào trong việc phát hành một công cụ bẻ khoá chính thức cho người dùng cuối. Và trong lần này có lẽ cũng vậy!

Anh chàng hacker người Ý vừa mới tung ra một đoạn video chứng thực việc Jailbreak thành công nền tảng iOS 9.3.2 trên chiếc iPod Touch Gen 6.
Tương tự như JailbreakMe, cách thức mà anh chàng này áp dụng để “bẻ khoá” chiếc iPod Touch cũng thông qua trình duyệt Safari, bạn có thể xem video cuối bài để có cái nhìn rõ nét hơn.
Tính cho đến thời điểm hiện tại, người dùng iPhone/iPad/iPod vẫn không đón nhận bất kỳ một công cụ Jailbreak nào từ khi Pangu bẻ khoá thành công iOS 9.1. Như thường lệ, những ai yêu thích vọc vạch nền tảng iOS lại tiếp tục chờ đợi, và những thông tin chính thức về việc Jailbreak iOS 9 vẫn còn là một dấu hỏi lớn.
Tuy nhiên, Luca Todesco từng nhiều lần khẳng định mình sẽ không bao giờ ra mắt công cụ jailbreak cho cộng đồng. Nhưng nó cũng mở cho chúng ta niềm tin rằng những lỗ hổng để hacker lợi dụng và phát triển jailbreak là hoàn toàn có, vấn đề chỉ là thời gian mà thôi.

Video jb iOS 9.3.2


__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum