[Việt hóa] TypingMaster Pro v10.1.1.849 - Phần mềm luyện đánh máy 10 ngón

View previous topic View next topic Go down

default [Việt hóa] TypingMaster Pro v10.1.1.849 - Phần mềm luyện đánh máy 10 ngón

Post by canhraungot on 30/5/2016, 13:42

Mình mới việt hóa được 92% vì bận quá khi nào có thời gian rãnh mình sẽ hoàn thiện và còn 1 số câu còn lụng củng sẽ fix sau khi có thời gian..tuy chưa xong nhưng cũng up cho anh em nào cần ko biết bản protable này có chạy trên win 64 ko vì mình chưa text trên máy 64
Sau đây là vài dòng giới thiệu:
Bạn vướng mắc với những kỹ năng văn phòng như soạn thảo văn bản hay lập bảng tính,... tất cả đều vì lý do là gõ bàn phím chậm hay "mổ cò". Bạn rất khó khăn để tiếp cận với các kỹ năng gõ bàn phím thậm chí còn chưa quen thuộc với bàn phím máy tính ??? Tất nhiên điều này sẽ ảnh hưởng tới chất lượng làm việc của bạn hay thậm chí là sẽ hạn chế và làm xấu đi hình ảnh chuyên nghiệp của bạn. Vậy giải pháp ở đây là gì?
TypingMaster Pro sẽ là giải pháp tốt nhất lúc này dành cho bạn. Typing Master Pro là phần mềm đào tạo kỹ năng đánh máy chuyên nghiệp, Typing Master Pro sẽ giúp bạn đạt được những hiệu quả không ngờ trong thời gian ngắn nhất, đó là đánh máy nhanh gấp 4 lần so với tốc độ thông thường mà không bị mắc lỗi và luyện thành thạo kỹ năng đánh máy 10 ngón chỉ sau một thời gian ngắn.
Với TypingMaster Pro, việc học đơn giản chỉ là bạn sẽ thực hành các bài tập gõ, mở đầu bằng các dạng trò chơi nhỏ, giúp cho việc luyện tập bớt nhàm chán. Cuối bài sẽ có bảng tổng kết, thống kê những gì bạn đã làm.
Những ưu điểm của TypingMaster Pro so với các phần mềm hỗ trợ học gõ phím khác:
Hướng dẫn gõ phím:
۞ Học kĩ thuật gõ phím luyện đánh máy nhanh , tiết kiệm thời gian
۞ Các bài tự thực hành để nâng cao khả năng đánh máy

Phương pháp đánh máy của riêng bạn:

Dùng TypingMaster Pro để làm quan với những kĩ thuật gõ phím cần có . Chương trình cung cấp những bài thực hành mẫu và hướng dẫn bạn từng bước một để trở thành một người Gõ phím chuyên nghiệp . Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tốc độ gõ phím của mình đc cải thiện đáng kể và nó sẽ giúp bạn tiết kiệm đc khá nhiều thời gian

Điều chỉnh giúp bạn tiến bộ:

Ở mỗi phần bài tập thì Typing Master đều điều chỉnh để giúp bạn tiến bộ. Những bài tập đc nâng cao dần , từ đơn giản rồi nâng cao tốc độ hơn và khó hơn . Nhờ phương pháp này bạn có thể thu nhận đc kĩ năng gõ phím hơn trước chỉ sau 3-5 giờ ngồi luyện tập.
Hướng dẫn Crack:
=======================================
Bước 1. Ngắt mạng & Cài đặt bản Typing Master 7.10.exe trước
Bước 2. Chạy TypingMaster 7.10 và đang ký bản quyền với key sau:
License ID : xamtra
Key : QJ3M3G-QGNDMD-E3NLH3-C62BA6AD
HOẶC
Licenes ID : IcyCool
Key : E5XQWKF-XYE3-YRCK-3PPC24K
Bước 3. Cài đặt bản Typing Master 10.exe cài xong đừng mở nó.
Bước 4. Mở thư mục crack ra sao chép 2 tập tin tmaster.exe và language.eng chép đè vào thư mục cài đặt thư mục TypingMaster10.
Bước 5. Xong mở lên luyện chưởng thôi.

Download

[size=31]Hướng dẫn tải:
Bỏ dấu tích trước khi tải (xem hình)
[/size]

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum