Giá bán chính thức cho bộ ba Zenfone 3: Chỉ từ 5,5 triệu đồng.

View previous topic View next topic Go down

default Giá bán chính thức cho bộ ba Zenfone 3: Chỉ từ 5,5 triệu đồng.

Post by IBM on 31/5/2016, 02:08

Vào một giờ chiều này, bộ ba Asus Zenfone 3 đã chính thức được công bố cấu hình chi tiết cũng như giá bán cho từng phiên bản.


Qua lời giới thiệu của Chủ tích Asus-ông Jonney Shih, chúng ta đã chắc chắn Zenfone 3 được chia ra đến ba phiên bản, tuy nhiên chúng vẫn có những nét giống và khác nhau.

Cụ thể, từ hình ảnh trên, các bạn có thể thấy, chiếc Zenfone 3 Deluxe và Zenfone 3 Ultra có cùng thông số Camera độ phân giải 23MP, công nghệ lấy nét TriTech cho thời gian bắt nét chỉ 0,03s. Cả 3 chiếc smartphone này đều sở hữu tính năng chống rung quang học 4 trục và chống rung điện tử 3 trục.


Nhưng thay vì sử dụng màn hình IPS như trên Zenfone 3 và Zenfone 3 Ultra, chiếc Deluxe lại có màn hình Super AMOLED. Không chỉ vậy, cũng chỉ có phiên bản cao cấp nhất này mới được ưu ái trang bị con chip Snapdragon 820 trong khi hai người anh em Zenfone 3 và Zenfone 3 Ultra chỉ sở hữu 2 con chip thấp hơn lần lượt là Snapdragon 625 và 652.
Với vô vàn lời giới thiệu hoa mỹ nào là công nghệ chụp anh Pixel Master 3.0, màn hình Super IPS, chế tác bằng tay, … Giá bán của bộ ba này cũng cực kỳ hấp dẫn.
Chỉ khoảng 11 triệu đồng (499 USD) cho chiếc Zenfone 3 Deluxe, hơn 5,5 (249 USD) triệu đồng cho chiếc Zenfone 3 thường và 10,5 (479 USD) triệu đồng cho phiên bản to béo nhất, "ba người lính ngự lâm" này hứa hẹn là đối thủ đáng gờm cho tất cả các flagship đối thủ.
Nếu quả thực mức giá này được giữ nguyên khi đưa vào thị trường chúng ta, chắc chắn Asus sẽ tạo nên cơn sốt vô cùng mạnh mẽ trong  cộng đồng công nghệ qua những gì mà họ mang lại. Reviewdao sẽ nhanh chóng có bài trên tay trong thời gian sớm nhất, các bạn hãy đón xem nhé.

__________________

Những bài viết không có dấu sẽ bị xóa ngay mà không cần báo trước.
Pass Unlock: c5zone.clubme.net hoặc c5z áp dụng với mọi link Mediafire
Chúc bạn có những giờ học tập và giải trí vui vẻ trên diễn đàn WWW.C5Zone.clubme.net !
avatar
IBM
Rìu Chiến Sắt
Rìu Chiến Sắt

Join date : 2011-07-24
Location : Việt Nam
Posts : 1823

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum