Avast Internet Security 2016 + Key + Trial Reset 2016

View previous topic View next topic Go down

default Avast Internet Security 2016 + Key + Trial Reset 2016

Post by canhraungot on 17/6/2016, 00:05

Tiểu SửAvast là một trong những thương hiệu phần mềm chống virus tốt nhất thế giới tới từ CH séc bởi Avast Software, Avast Internet Security là một trong 3 phiên bản chính của avast với tính năng bảo vệ bạn từ những mỗi nguy hiểm từ Internet, với engine hoạt động hoàn hảo, ngay cả khi virus không bị phát hiện, Avast cũng sẽ thông báo với người sử dụng mối nguy hiểm tiềm tàng và gửi mẫu tập tin về máy chủ để phân tích.

Vào năm 2012, Avast chiếm tới hơn 12% thị trường, bằng chứng cho sự nỗ lực của Avast trong việc cải thiện phần mềm của mình với engine và thiết kế dễ sử dụng. 


Tính Năng

Avast là một phần mềm bảo mật thường dùng cho những hộ gia đình giúp họ an toàn với những mối nguy hiểm từ phần mềm độc hại, riêng phiên bản Avast! Internet Security là một lá chắn bảo vệ thời gian thực từ những mối nguy hiểm như thư rác, web lừa đảo, trao đổi tập tin P2P. Ngoài ra Avast! sẽ có nhiều tính năng hơn đối với các phiên bản dành cho doanh nghiệp.


Avast! sử dụng engine phát hiện phần mềm độc hại qua việc quét runtime, điều này giúp cho hệ thống của bạn luôn được an toàn, vì Malware ngày nay không hoạt động dưới một tiến trình ảo, thay vào đó chúng tiêm nhiễm thẳng vào file hệ thống để vượt qua những phần mềm diệt virus như Avast!.


Tải về
Tải về bản cài đặt từ Google Drive

Tải về file license từBox.com [2016]

Tải về Avast! Reset Tool từBox.com


Trong bài viết này, mình sẽ cập nhật liên tục file license của Avast, đôi khi mình quyền không cập nhật, cứ gửi PM cho mình, mình sẽ upload key mới cho các bạn

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum