iMessage được cập nhật lớn, nhiều tính năng thú vị

View previous topic View next topic Go down

default iMessage được cập nhật lớn, nhiều tính năng thú vị

Post by canhraungot on 19/6/2016, 11:43

Tại sự kiện WWDC 2016, không chỉ giới thiệu về iOS 10 mới nhất, iMessage, "vũ khí" độc quyền của Apple cũng nhận được một bản cập nhật lớn, cho phép ứng dụng này có thêm những tính năng rất thú vị
Với lần nâng cấp này, Apple đã có những bổ sung, thay đổi về Media, các biểu tượng Emoji, hay việc các nhà lập trình có thể phát triển ứng dụng bên thứ 3 để tương thích với ứng dụng này. 

Thay đổi lớn nhất về hệ thống Media là việc người dùng có thể gửi link YouTube hay các đường dẫn trang web mà không cần thoát ra khỏi ứng dụng. Cùng với đó, chúng ta có thể tùy biến lại phần hiệu ứng bong bóng (bubble effect) để tin nhắn xuất hiện độc đáo hơn. Ngoài những nâng cấp trên, việc hỗ trợ chữ viết tay, module camera khác, hay hệ thống trả lời nhanh mới.

Điểm đặc biệt trong lần cập nhật này là Apple đã cho phép các ứng dụng bên thứ 3 có thể tích hợp với iMessage. Một hệ thống chương trình mới xuất hiện có tên gọi là iMessage Apps cho các phép các nhà phát triển có thể thêm ứng dụng của họ vào App Drawer của iMessage.

Để sử dụng các ứng dụng này, người dùng chỉ cần vuốt lên trên, chúng sẽ xuất hiện. Nó có thể sẽ rất đơn giản như các hình ảnh, sticker, hay là những ứng dụng lớn, mang nhiều tính năng phức tạp để có thể dùng trực tiếp trong các cuộc trò chuyện.
Những thay đổi trên hứa hẹn cho phép iMessage nói riêng và iOS nói chung trong tương lai sẽ có khả năng tùy biến cao hơn, "mở" hơn so với những thế hệ iOS trước đây. Cùng chờ đợi các nhà phát triển có những ứng dụng độc đáo để chúng ta có thể thỏa sức sáng tạo với phần mềm nhắn tin "bá đạo" này của Apple.

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum