DSCO: ứng dụng tạo ảnh GIF đến từ VCSO

View previous topic View next topic Go down

default DSCO: ứng dụng tạo ảnh GIF đến từ VCSO

Post by canhraungot on 19/6/2016, 14:03


DSCO là một phần mềm tạo ảnh GIF đơn giản, dễ xài. Người dùng có thể quay một đoạn clip ngắn 2,5 giây và sau đó có thể áp các bộ lọc màu để có được ảnh GIF đẹp mắt hơn bằng cách vuốt từ cạnh sang. Hiện tại phần mềm chỉ cung cấp 5 bộ lọc cơ bản và sẽ tăng dần trong tương lai.

[media=youtube]cthr_L7wt5A[/media]

Khi đã có được ảnh GIF mong muốn, người dùng có thể lưu và chia sẻ lên trang cá nhân tại VCSO hoặc các trang mạng xã hội yêu thích. Có hai định dạng được cho phép là: .GIF và .MP4.


Tất nhiên, DSCO sẽ vẫn có những bộ lọc màu cao cấp đòi hỏi người dùng phải trả phí để sử dụng nhưng trong thời gian đầu, VSCO sẽ đưa ra các chương trình khuyến mãi cho phép người dùng xài thử những preset cao cấp trong một tuần.

DSCO hiện nay chỉ được phát hành trên HDH iOS và vẫn chưa có kế hoạch nào cho các nền tảng khác. Joel Flory, CEO của VSCO cho biết công ty sẽ tập trung phát triển phần mềm VSCO Cam cho cả hai nền tảng iOS và Android trước khi mang những điều mới mẻ lên HDH của Google.

Tuy nhiên với lượng người dùng VSCO Cam đông đảo thì DSCO có rất nhiều cơ hội đặt chân sớm lên Android trong một tương lai gần.

Bạn đọc nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ cảm nghĩ cùng với techrum nhé.

  • DSCO by VSCO


Nguồn: The Verge

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum