Apple có thể sẽ giữ cái tên iPhone 7 cho năm 2017

View previous topic View next topic Go down

default Apple có thể sẽ giữ cái tên iPhone 7 cho năm 2017

Post by canhraungot on 23/6/2016, 19:28

Nếu đúng như dự kiến thì mẫu iPhone 7 sẽ được Apple ra mắt vào tháng 9 năm nay. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, Táo khuyết có thể sẽ "để dành" iPhone 7 tới năm 2017 – thời điểm kỷ niệm 10 năm kể từ ngày chiếc iPhone đầu tiên ra đời.


iPhone 7 sẽ ra mắt trong năm 2017, thay vì 2016?

Nếu đúng như vậy, mẫu iPhone mới vào tháng 9 năm nay sẽ mang một tên gọi khác, có thể tiếp tục dòng iPhone 6, 6S. Đây là điều hoàn toàn có thể trở thành sự thực bởi những tin đồn xuất hiện gần đây cho thấy, chiếc iPhone của năm 2016 sẽ có thể không sở hữu nhiều thay đổi đột phá về thiết kế so với những người tiền nhiệm là iPhone 6 và iPhone 6s.

Một trong những tờ báo danh tiếng nhất nước Mỹ, Wall Street Journal đã cho biết họ sở hữu một nguồn tin nội bộ khẳng định iPhone 7 và 7 Plus sẽ có thiết kế tương đồng với mẫu iPhone tiền nhiệm. Điểm nhấn đáng chú ý nhất là jack cắm tai nghe 3.5mm được loại bỏ, máy sẽ mỏng hơn (khoảng 1mm). Thêm vào đó, iPhone 7 sẽ có khả năng chống nước tốt hơn nhờ việc cắt giảm đi jack cắm này.

Hơn nữa, có nhiều thông tin nói rằng Apple hiện đang có kế hoạch nới rộng vòng đời ra mắt iPhone thành 3 năm thay vì 1 năm như truyền thống. Vì thế, khả năng hai chiếc điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 Plus với nhiều cải tiến mới mà nhiều người mong chờ sẽ rời ngày ra mắt tới năm 2017 là điều hoàn toàn có thể.

Tham khảo Phone Arena

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum