(Tổng hợp) Những tựa game hai người chơi không thể bỏ qua cho các thiết bị phablet

View previous topic View next topic Go down

default (Tổng hợp) Những tựa game hai người chơi không thể bỏ qua cho các thiết bị phablet

Post by canhraungot on 24/6/2016, 16:27

Ưu điểm lớn nhất của các thiết bị phablet là có màn hình lớn nhưng vẫn giữ được phần nào sự tiện dụng của một chiếc smartphone khi so sánh với tablet nói chung. Do đó, các tác vụ giải trí chơi game trên phablet luôn đem lại trải nghiệm là rất tốt. Và những tựa game dưới đây sẽ góp phần nâng cao trải nghiệm cũng như giúp các bạn giết thời gian cùng bạn bè.

Glow Hockey
Có lẽ chúng ta không phải nói quá nhiều về tựa game này nữa khi đây có lẽ là trò chơi có độ phổ biến cực kỳ cao cũng như luôn là từ khoá tìm kiếm của rất nhiều người mặc dù đã có tuổi đời là khá lâu. Nhiệm vụ chính của người chơi là bảo vệ khung thành của mình song song với đó là tìm cách tận dụng sơ hở để đánh bóng vào khung thành của đối phương, rất đơn giản nhưng có tính giải trí là cực kỳ cao. Điểm thu hút ở Glow Hockey chính ở đồ hoạ đẹp cùng hiệu ứng 3D và âm thanh vô cùng ấn tượng. Đó cũng chính là lý do tại sao cho đến tận bây giờ, Glow Hockey vẫn có sức hút là rất lớn.
Link: iOS/Android.
PktBall
Đây có thể coi là phiên bản Tennis của Glow Hockey với đồ hoạ đậm chất hoạt hình, rất ngộ nghĩnh. Cách chơi cũng đổi khác một chút khi nhiệm vụ chính của người chơi là di chuyển nhân vật của mình linh hoạt khắp màn hình đồng thời nhấn giữ và căn đúng góc bóng bay tới để đánh trả về phía đối phương. Nhìn chung, cách chơi của PktBall là rất đơn giản nhưng kết hợp với nhịp độ game nhanh, trò chơi này chắc chắn sẽ đem lại những phút giây giải trí vui vẻ cho các bạn cùng hội anh em cây khế.
Link: iOS/Android.
Duel Otters
Tựa game này rất xứng đáng có một vị trí trong list trò chơi của bạn khi có tính giải trí là cực kỳ cao, mới lạ và vô cùng hấp dẫn. Điểm đặc biệt ở Duel Otters là trò chơi này không đơn thuần là một game độc lập khi được các lập trình viên tích hợp rất nhiều minigame ở bên trong. Mỗi khi cần giết thời gian hay thư giãn cùng bạn bè, Duel Otters đem đến nhiều game nhỏ theo nhiều thể loại khác nhau. Với đồ hoạ hoạt hình dễ thương, ngộ nghĩnh, chơi game cùng gấu chưa bao giờ dễ dàng đến thế.
Link: iOS/Android.
UFB 2
Tựa game cuối cùng này chính xác được sinh ra để trải nghiệm trên các thiết bị màn hình lớn khi có cách chơi rất mới lạ và thú vị. Nhiệm vụ của người chơi là bấm giữ vào nhân vật của mình và căn góc sao cho bắn trúng vào tên đô vật của đối phương. Khi đó, game sẽ có hiệu ứng vật úp nhìn cực kỳ hổ báo và hài hước. Cách chơi khá đơn giản có nét tương tự với Angry Bird cực kỳ phù hợp khi bạn cần giết thời gian và xả stress.
Link: iOS/Android.
Vậy anh em còn tựa game giải trí hai người chơi nào thú vị cho các thiết bị phablet hay không? Đừng quên để lại bình luận, chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum