Xuất hiện thông tin về chiếc điện thoại " khổng lồ" của Samsung

View previous topic View next topic Go down

default Xuất hiện thông tin về chiếc điện thoại " khổng lồ" của Samsung

Post by canhraungot on 8/7/2016, 23:38

Phân khúc điện thoại màn hình cỡ lớn đang dần nóng trở lại với sự xuất hiện của Xiaomi Mi Max và Asus Zenfone 3 Ultra. Và có vẻ như Samsung sẽ không đứng ngoài cuộc chơi này

Theo thông tin vừa được đăng tải trên Twitter của "ông trùm" rò rỉ Evan Blass, Samsung sẽ góp mặt vào phân khúc smartphone màn hình cỡ lớn với một thiết bị mang tên Galaxy J Max. Nó được đồn đoán sẽ có cấu hình tầm trung cùng với màn hình kích thước lên đến 7 inches.
Nếu đây là thông tin xác thực, J Max sẽ không khác gì một chiếc máy tính bảng có 2 SIM, hỗ trợ các kết nối thông dụng hiện tại như GSM, HSPDA và LTE. Tuy nhiên, chưa có thêm thông tin cụ thể về cấu hình của chiếc điện thoại này.

Hình ảnh được cho là của Galaxy J Max (Nguồn: Twitter Evan Blass)
Hình ảnh được cho là của J Max cũng đã được nhân vật này đưa lên trang cá nhân của mình. Nhìn sơ qua, nó khá giống với chiếc J2, tuy nhiên lại không được trang bị tính năng mới với tên gọi Smart Glow, khá đáng tiếc, nhưng đây mới chỉ là hình ảnh rò rỉ, chúng ta cũng chưa có những thông tin chính thức để xác nhận.
Với sự xuất hiện của Galaxy J Max, trong thời gian tới phân khúc smartphone có màn hình từ 5.5 đến 7 inches sẽ cực kì sôi động, với sự hiện diện của rất nhiều tên tuổi đình đám. Và có thể đối thủ trực tiếp của J Max sẽ là một chiếc "Max" khác đến từ Trung Quốc - Xiaomi Mi Max. Reviewdao.vn sẽ cập nhật các thông tin mới nhất của mẫu máy này đến các bạn./

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum