Tung hoành cùng M4A1-S VIP Predator với “soái ca” Trung Tô

View previous topic View next topic Go down

default Tung hoành cùng M4A1-S VIP Predator với “soái ca” Trung Tô

Post by canhraungot on 10/7/2016, 00:00

M4A1-S VIP Predator ngay sau khi ra mắt đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng, đặc biệt là những xạ thủ chuyên Zombie bởi những quyền lợi mà nó đem lại. Tuy nhiên hôm nay chúng ta hãy cùng xem M4A1-S VIP Predator dưới bàn tay của Trung Tô trong đấu đơn sẽ như thế nào nhé!

Qua hình ảnh trên các bạn có thể thấy M4A1-S VIP Predator không mang màu sắc rực rỡ như hai đàn anh. Nó sở hữu gam màu vàng trung tính đầy tính nhã nhặn trên những đường nét thiết kế được lấy cảm hứng từ hai dòng M4A1 trước đó. Với tông màu chìm như vậy, có thể sự nổi bật trong trận đấu có phần lép vế hơn nhưng sức mạnh cũng như quyền lợi của nó thì đã đánh tan mọi khoảng cách.

 
 

 
“Soái ca” Trung Tô mặc dù đã rời team Đột Kích TV nhưng anh vẫn cống hiến cho khán giả những clip cực kì chất lượng. Các bạn hãy cũng theo dõi nhé.


Như các bạn đã thấy, mặc dù Trung Tô trình độ không thuộc hàng khủng của Đột Kích, nhưng với M4A1-S VIP Predator, anh vẫn có thể làm mưa, làm gió trong phòng Đấu Đơn. Còn các bạn thấy sao về M4A1-S VIP Predator khi so với M4A1 Transformers và M4A1 Born Beast, hãy cùng thảo luận cùng nhau tại phần comment phía dưới nhé.
HieuOIL

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum