3 tựa game giải trí với đồ họa bắt mắt sống động.

View previous topic View next topic Go down

default 3 tựa game giải trí với đồ họa bắt mắt sống động.

Post by canhraungot on 10/7/2016, 08:01


Đến hẹn cuối tuần, reviewdao lại tiếp tục giới thiệu cho các bạn các tựa game giải trí, thư giãn qua nhưng ngày hè nóng nực.

  • Bulletboy.


Nhân vật của chúng ta có đầu hình viên đạn. Nhiệm vụ của người chơi là bắn thẳng vào lỗ đạn. Bay qua từng lỗ đạn này đến lỗ đạn kia và đến đích cũng như ăn các vật phẩm cần thiết.
Links: Android/iOS

  • Giant Boulder of Death.


Nhân vật của chúng ta không còn là vật sống mà là một hòn đá khổng lồ. Người yêu dấu của hòn đá này bị kẻ ác bắt nên nhiệm vụ của người chơi là nghiêng máy sao cho hòn đá lăn qua tiêu diệt hết tất cả đối thủ. Trong quá trình chơi thì nhân vật cũng chúng ta sẽ thu thập được tiền nhằm nâng cấp chỉ số và kỹ năng.
Links: Android/iOS

  • CSR Racing 2.


Là một tựa game đua xe, nhưng các lối chơi của CSR Racing 2 không phải lái qua trái phải, tông bay đối thủ nhằm chiến thắng như Asphalt 8 mà nó khác biệt hoàn toàn. Chúng ta sẽ đua bằng cách thi nhau lên số chính xác. Đồng hồ tốc độ bên dưới sẽ xuất hiện một vạch xanh lá cây nhỏ trong quá trình chơi. Người chơi phải nhanh tay bấm chính xác để lên số đúng khoảnh khắc đấy nhằm tăng tốc độ, chiến thắng đối thủ.
Links: Android/iOS

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum