iOS 10 Beta đã chính thức cho phép người dùng cài đặt, không cần tài khoản lập trình viên

View previous topic View next topic Go down

default iOS 10 Beta đã chính thức cho phép người dùng cài đặt, không cần tài khoản lập trình viên

Post by canhraungot on 10/7/2016, 08:05

Không còn chỉ dành riêng cho các developer, iOS 10 beta đã chính thức ra mắt đến tay người dùng. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone 5, iPad mini 2 hay iPad 4 trở lên thì hay nhanh chóng kiểm tra. Chúng ta đã không còn phải đăng ký tài khoản lập trình viên nữa.

Tuy là chính thức nhưng đây vẫn là bản Beta, vậy nên các lỗi nhỏ có thể xảy ra là điều không thể tránh khỏi. Nhưng theo cảm nhận của người viết, phiên bản này đã sửa thêm một số lỗi so với phiên bản dành cho lập trình viên. Ví dụ như lỗi văng facebook khi bị up ảnh cũng như máy có vẻ đã bớt lag trên các thiết bị tuổi đời cao như iPhone 5c.

Ngoài là một vài tính năng mới, iOS 10 cũng thay đổi giao diện rất nhiều, đặc biệt là tại màn hình khóa. Các bạn phải bấm 2 lần mới có thể vào được homescreen. Đây là một tính năng khá hay của Apple cho phép chúng ta nhanh liệt phím, tương đương với việc thay máy nhanh hơn.
Để đăng ký cài đặt beta chính thức, các bạn chỉ cần bấm vào ĐÂY. Sau đó chọn đăng ký. Dù chính thức nhưng dẫu sao đây vẫn chỉ là bản Beta, các bạn có thể hoàn toàn quay trở về iOS 9.3.2 nếu không ưng ý hay quá khó chịu bởi lỗi.

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum