Xin cộng đồng VOZ tìm người lừa đảo hệ thống kênh Youtube - 250k Subscribe

View previous topic View next topic Go down

default Xin cộng đồng VOZ tìm người lừa đảo hệ thống kênh Youtube - 250k Subscribe

Post by minhminh208 on 10/7/2016, 12:24

Chào các bác, em xin tự giới thiệu em là Hoàng Lê Minh, đại diện nhóm các kênh youtube:
- VReviewVN: youtube.com/channel/UCRN_mDEjRBz4EqVJtibnrIQ
- Fanime:
- X-team:
- Maxamxi:
- Fungame :
( Sr chả hiểu sao k post đc link)

Xin chào tất cả các bạn
Đại diện của các kênh X-Team, VReviewVN, Fanime, Maxamxi, và Fungame. Đây là thông báo chính thức của nhóm mình về sự việc Đinh Tuấn Linh ăn cắp quyền quản trị của toàn bộ 5 kênh nói trên cùng một số tài sản của mọi người trong nhóm như laptop và tiền mặt. Xin cộng đồng VOZ tìm kiếm thủ phạm, ai có thông tin gì xin thông báo về facebook: fb.com/hoangminh20891 hoặc số ĐT: 0984 69 29 29
Mình xin cám ơn và hậu tạ.

Kênh X-Team là kênh đầu tiên nhóm mình lập ra cách đây 2 năm. Mình có gặp Linh, tại thời điểm đó gần như Linh không có 1 thứ gì cả, như các bạn đã chơi youtube thì biết khoảng thời gian tháng 7/2015 dân reup chết hàng loạt. Nhóm mình đã cưu mang Linh, đồng ý cho Linh về làm khâu quản lý, PR cho kênh mình.

Vì Linh không có nhà ở nên nhóm mình quyết định thuê 1 căn chung cư, để làm việc chung và có chỗ ở cho Linh. Toàn bộ chi phí đều là do các thành viên còn lại trong nhóm góp lại. Linh hoàn toàn không đóng góp được gì về mặt tài chính.

Vì làm người sáng tạo nội dung nên thực sự khó khăn về mặt tài chính, khi bọn mình quyết định xây dựng thêm 4 kênh nữa, bọn mình vẫn cố gắng vượt qua thời điểm vất vả nhất. Hiện nay khi kênh ổn định thì Linh ăn cắp laptop, tiền, điện thoại và máy tính cùng quyền quản trị 5 kênh biến mất vào lúc 7h tối ngày 9/7/2016.

Tương lai của toàn bộ thanh viên còn lại rất mù mịt, nó ko đơn giản kênh youtube nữa, thực sự bây giờ bọn mình rất vô vọng.

Hiện tại, nhóm mình hi vọng có sự giúp đỡ của cộng đồng VOZ tìm kiếm người này.

Mình xin cám ơn và hậu tạ
Đây là hình ảnh của Đinh Tuấn Linh, vì khi ra đi Linh không có tiền, nên mình nghĩ chỉ xuất hiện ở các khu vực Phùng Khoang - Ngã Tư Sở - Bách Khoa (Hà Nội)
Tên là Định Tuấn Linh, Biệt danh: Bò Sữa, Sinh năm 1993
Quê quán: phú xuyên, xã văn hoàng, thôn văn trai hạ, nhà ông lơi
Từng là sinh viên Bách Khoa Hà Nội, hiện đã bỏ học,
Theo thông tin thì bạn bè nó ở Đại học Y Hà Nội, Bách Khoa Hà Nội, mà nó đi không 1 xu dính túi, tiền adsense 21 mới pay, vì vậy em nghĩ nó chỉ xung quanh khu vực này thôi ạ

face cá nhân: fb.com/TuanLinhVRevi...kmarks&fref=ts
SDT: 0168 376 7118

avatar
minhminh208
Búa Gỗ
Búa Gỗ

Join date : 2016-07-10
Posts : 18

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum