Smartphone nào được ưa chuộng nhất trên toàn thế giới trong nửa đầu năm 2016?

View previous topic View next topic Go down

default Smartphone nào được ưa chuộng nhất trên toàn thế giới trong nửa đầu năm 2016?

Post by canhraungot on 11/7/2016, 11:45

Đến hẹn lại lên, Antutu vừa chính thức đưa ra bản thống kê những smartphone được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất trên thế giới dựa vào kho dữ liệu khổng lồ do chính người dùng cung cấp thông qua việc sử dụng benchmark với phần mềm Antutu. Bạn có đoán được thiết bi nào sẽ dành ngôi vương không?
Dựa vào thống kê từ Antutu, Galaxy Note 5 là thiết bị được ưa chuộng nhất trên toàn cầu theo sau đó là Galaxy S6, S6 Edge và S7. Điều này cho thấy sức lan toả cực kỳ mạnh mẽ từ Samsung khi chiếm tới 5 trong số top 10 smartphone phổ biến nhất thế giới, tính cả Galaxy S7 Edge ở vị trí thứ 6. Các vị trí còn lại đều dành cho các tên tuổi đến từ Trung Quốc như Meizu, Xiaomi, LeEco. Đối thủ cạnh tranh gay gắt nhất của Samsung là LG chỉ chiếm một vị trí duy nhất với mẫu máy đã 2 năm tuổi là LG G3.
Đối riêng với khu vực thị trường Mỹ, cũng theo báo cáo đến từ Antutu, Note 5 vẫn là thiết bị được yêu thích nhất tại đây khi một lần nữa giữ vị trí số 1. Ngoài ra, chúng ta có thêm sự xuất hiện của các thiết bị Nexus cũng như OnePlus và gần như không có bất cứ thương hiệu Trung Quốc nào. Một lần nữa, Samsung lại cho thấy vị thế dẫn đầu của mình khi hoàn toàn làm chủ thị trường Mỹ. Anh em Review Dạo có ai sử dụng Note 5 ko? Điểm danh ăn mừng nào.
Nguồn tin

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum