Cập nhật: Pokemon GO lại bị khóa sau 30 phút mở cửa lại tại Việt Nam

View previous topic View next topic Go down

default Cập nhật: Pokemon GO lại bị khóa sau 30 phút mở cửa lại tại Việt Nam

Post by canhraungot on 11/7/2016, 13:32

Cập nhật: Sau hơn 30 phút mở trở lại, Niantic đã lại khóa tất cả Pokestops và Gym trên bản đồ, các pokemon cũng không xuất hiện lại nữa.

Pokémon GO là một tựa game cực kỳ đặc biệt, nó sử dụng tín hiệu GPS để định vị người dùng, biến thế giới đời thực thành một bản đồ trong game với đầy Pokémon, những cửa địa điểm tập luyện, nhận vật phẩm ở từng địa phương,... Pokémon GO thôi thúc người chơi luôn di chuyển, vận động thay vì ngồi thụ động một chỗ chơi game như các game khác.

Chính vì những đặc điểm hấp dẫn trên mà Pokémon GO đã bùng nổ mạnh mẽ ngay sau khi ra mắt. Thậm chí, sự thành công ngoài mong đợi của tựa game này còn khiến máy chủ của nhà phát hành gặp vấn đề.
Nhưng hôm nay, có lẽ Niantic Labs và Nintendo đã khắc phục được lỗi máy chủ và tiếp tục triển khai Pokémon GO tới các thị trường mới bao gồm cả Việt Nam. Hiện người dùng Việt trên cả Android và iOS đều đã có thể chơi Pokémon GO một cách bình thường.

Trong thời gian tới chúng tôi sẽ sớm gửi tới độc giả thêm những bài khám phá, hướng dẫn tựa game cực kỳ hấp dẫn này.

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum