Rò rỉ hình ảnh Samsung Galaxy Note 7. có khả năng bảo mật bằng võng mạc?

View previous topic View next topic Go down

default Rò rỉ hình ảnh Samsung Galaxy Note 7. có khả năng bảo mật bằng võng mạc?

Post by canhraungot on 12/7/2016, 21:57

Có vẻ như càng gần đến khi ra mắt, hình ảnh rò rỉ của chiếc phablet Android được mong chờ nhất năm-Samsung Galaxy Note 7 lại càng rõ ràng hơn bao giờ hết.
Bỏ qua cái tên Note 6 để nhảy thẳng lên Note 7, sánh vai với Samsung S7/S7 edge, Samsung cũng ngấm ngầm tuyên chiến với kình địch iPhone 7. Liệu con số 7 nào sẽ chiến thắng, sẽ xuất sắc hơn? Ông lớn xứ sở Kim Chi không muốn tạo ra định kiến trong đầu người dùng rằng thiết bị chủ lực của họ chỉ là kẻ đi sau, 6 bé hơn 7. Hãng muốn xếp ngang hàng hai đứa con cưng của mình.
Tuy đã khá rõ ràng thế nhưng các hình ảnh lộ diện vẫn có đôi chút khác nhau.
Cụ thể, hình ảnh lộ diện từ Techtastic cho thấy mặt trước của Note 7 vẫn theo xu thế truyền thống và không hề có máy quét võng mạc.
Thế nhưng hình ảnh từ trang twitter cá nhân của biên tập viên nổi tiếng Steve Hemmerstoffer, mặt trước của Note 7 gồm chi chít những ống kính nho nhỏ, nhiều khả năng là máy quét võng mạc.
Ngoài ra, Samsung Galaxy Note 7 sẽ sở hữu màn hình kích thước khoảng 5,7-5,8 inch, độ phân giải 2K 1440 x 2560. Trang web xuất-nhập khẩu Zauba của Ấn Độ lại khẳng định màn hình của chiếc smartphone này sẽ lên đến 6 inch. Không chỉ vậy, thông số RAM của máy cũng là một ẩn số. Có lẽ chắc hẳn ai cũng nghĩ chắc chắn Note 7 sẽ được trang bị đến 6 GB RAM. Tuy nhiên một số hình ảnh benchmark rò rỉ gần đây lại cho thấy kết quả với 4 GB RAM.
Tất cả mọi thắc mắc của chúng ta sẽ được giải đáp vào này mùng 2 tháng 8 tới, khi mà Samsung chính thức giới thiệu đứa con cưng của mình. 
Nguồn tin

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum