Pokémon Go sẽ chính thức được phát hành tại châu Á trong vài ngày tới?

View previous topic View next topic Go down

default Pokémon Go sẽ chính thức được phát hành tại châu Á trong vài ngày tới?

Post by canhraungot on 12/7/2016, 22:05


Pokémon Go đã và đang trở thành từ khoá hot nhất liên tục được tìm kiếm trong thời gian gần đây. Đã rất lâu rồi từ sau thời "Flappy Bird" chúng ta mới lại chứng kiến một trò chơi tạo nên một sức hút lớn đến vậy. Và tin vui cho người dùng Việt Nam chúng ta là ngày tựa game này được chính thức mở cửa cho thị trường Việt đã không còn quá xa vời nữa.
Nếu các bạn đã quá mệt mỏi sau khi chật vật tìm cách cài đặt Pokémon Go lên smartphone của mình đồng thời làm mọi cách đổi IP, VPN mà vẫn không thể chơi được thì tin vui cho bạn là Pokémon Go sẽ chính thức được phát hành cho khu vực châu Á và châu Âu trong "một vài ngày tới". Thông tin này được tờ báo nổi tiếng The Wall Street Journal đăng tải nên các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào tính xác thực. Tuy vậy, chúng ta vẫn chưa có thông tin chính xác về ngày giờ cụ thể cũng như những quốc gia được hỗ trợ nhưng với thị trường tiềm năng như Việt Nam thì không có lý do gì mà nhà sản xuất Pokémon Go lại bỏ qua cả.
Trong thời gian chờ đợi, các bạn cũng nên hết sức lưu ý khi làm theo các hướng dẫn cài APK hay sử dụng AppleID hiện đang được share tràn lan trên mạng. Nhiều kẻ xấu có thể sử dụng cách này để ăn cắp dữ liệu hay thậm chí là khoá iPhone của các bạn như nhiều trường hợp đáng tiếc trên Internet.
Nguồn tin

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum