Samsung chính thức xác nhận cái tên Note 7, bắt đầu gửi thư mời ra mắt

View previous topic View next topic Go down

default Samsung chính thức xác nhận cái tên Note 7, bắt đầu gửi thư mời ra mắt

Post by canhraungot on 13/7/2016, 13:10

Sau hàng loạt tin đồn, cũng như thông tin rò rỉ về tên gọi, cấu hình v.v.., Samsung đã xác nhận sự tồn tại của chiếc Phablet này thông qua những hình ảnh đầu tiên về sự kiện Unpacked 2016

Theo đó, hình ảnh thư mời ra mắt sự kiện Unpacked 2016 với tiêu đề "7Unpacked 2016" đã xuất hiện trên thông tin chính thức của Samsung. Với hình ảnh cây bút và số 7, điều này có thể khẳng định thế hệ tiếp theo của dòng Note nhà Samsung sẽ có tên gọi là Galaxy Note 7.

Cũng đúng như các tin rò rỉ trước đây, sự kiện này sẽ được diễn ra vào ngày 2/8 tới, tại đồng thời 3 địa điểm là Newyork, Rio De Janero, và London. Thông tin về thời gian và cách thức xem trực tiếp sẽ kiện sẽ được cập nhật trong các tin tức tới.

Trả lời về việc Samsung bỏ qua số 6 để chuyển sang số 7 trên Note 7, đại diện Samsung đã xác nhận như sau: "Có thể bạn tò mò vì sao chúng tôi gọi là Note 7 thay vì Note 6. Có một vài lý do. Thứ nhất Note 7 sẽ bổ sung cho Galaxy S7 và S7 edge, thống nhất bộ sưu tập sản phẩm của chúng tôi. Thứ hai, Note 7 sẽ giúp giảm những hiểu lầm và rắc rối của người dùng với những công nghệ từ Samsung và giúp họ cảm Note cũng ngang hàng với Galaxy S".
Các hình ảnh cũng như tin tức trước đây đã cho chúng ta thấy phần nào diện mạo của Note 7, hãy cùng chờ đợi đến sự kiện Unpacked 2016 để biết được "con quái vật" tiếp theo của Samsung sẽ như thế nào.
Xem thêm các thông tin liên quan:

  • Lộ diện hình ảnh mặt trước thực tế của Note 7
  • Xuất hiện hình ảnh phụ kiện cho Galaxy Note 7, thiết kế không có gì đột phá so với Note 5?
  • Rò rỉ teaser đầu tiên về Samsung Galaxy Note 7, sẽ thừa hưởng thiết kế và tính năng của dòng Edge? NGUỒN TIN

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum