Xiaomi sẽ tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm mới vào 27/7, sẽ có Xiaomi Redmi Note 4?

View previous topic View next topic Go down

default Xiaomi sẽ tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm mới vào 27/7, sẽ có Xiaomi Redmi Note 4?

Post by canhraungot on 16/7/2016, 13:09

Xiaomi đã chính thức xác nhận sẽ tổ chức một buổi họp báo ra mắt sản phẩm mới vào ngày 27/7 tới mà theo hãng, đây sẽ là một sự kiện rất lớn và đi kèm với cực kỳ nhiêu bất ngờ cho người dùng. Trong khuôn khổ sự kiện được diễn ra ở trung tâm hội nghị quốc gia tại Bắc Kinh này, tâm điểm mà người dùng quan tâm có lẽ chính là những mẫu smartphone Xiaomi mới.

 
Poster chính thức của sự kiện không hé lộ gì nhiều về thông tin buổi họp báo ngoại trừ ngày giờ, địa điểm tổ chức. Tuy vậy, đại diện bên Xiaomi đã hé lộ trên tài khoản Weibo chính thức của hãng rằng Xiaomi sẽ không đem đến chỉ một mà những hai sản phẩm cho người dùng. Mặc dù không đưa ra thêm bất cứ thông tin chi tiết nào nhưng hẳn chúng ta đều đã biết đó rất có thể là Xiaomi Redmi Note 4 cùng với Xiaomi Laptop, bộ đôi này đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.
Theo những thông tin rò rỉ cho tới thời điểm hiện tại, Redmi Note 4 sẽ sở hữu một cụm camera kép hoàn toàn mới cùng vi xử lý Helio X20 mạnh mẽ từ Mediatek cùng 3/4GB RAM. Ngoài ra, model này vẫn sẽ giữ nguyên kích thước màn hình như người anh Redmi Note 3 tiền nhiệm là 5.5 inch với độ phân giải FullHD.
Sản phẩm còn lại nhiều khả năng sẽ được Xiaomi giới thiệu chính là mẫu laptop mang dáng dấp của Macbook từ Apple (Mi Notebook?). Một số nguồn tin cho biết chúng ta sẽ có ít nhất hai phiên bản màn hình là 12.5 inch và 13.3 inch, ngoài ra, phiên bản Pro với màn hình 15.6 inch có thể cũng xuất hiện như là một lựa chọn cấu hình cao. Review Dạo sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất đến với các bạn.
 


 NGUỒN TIN

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum