(HOT) Rò rỉ video hé lộ hoàn toàn thiết kế của iPhone 7

View previous topic View next topic Go down

default (HOT) Rò rỉ video hé lộ hoàn toàn thiết kế của iPhone 7

Post by canhraungot on 16/7/2016, 15:22


Khác với truyền thống mọi năm, thế hệ iPhone mới sắp ra mắt của Apple dường như thu hút được cực kỳ nhiều sự quan tâm của người dùng. Cũng có thể vì lý do đó, những thông tin mới về flagship kế nhiệm mang nhãn "Quả táo cắn dở" luôn được người dùng săn đón. Rất nhanh và vô cùng bất ngờ, vừa mới hôm nay, một video rò rỉ từ Trung Quốc đã hé lộ hoàn toàn thiết kế của iPhone sắp ra mắt.

Đoạn video ngắn chỉ 7s nhưng đem đến cho chúng ta rất nhiều thông tin đáng giá. Chúng ta thấy được sự xuất hiện của hai màu cơ bản là Silver (Bạc) và Space Gray (Xám không gian). Thêm vào đó, đoạn video cũng cho thấy camera sau của máy dường như lồi lên khá nhiều đồng thời cũng được Apple tinh chỉnh lại một chút so với thế hệ 6S tiền nhiệm.
Ngoài ra, đúng như tin đồn hay các hình ảnh render trước đó, hai dải anten thu phát sóng trên dưới đã được uốn cong mềm mại hơn. Về tổng thể thiết kế, máy nhìn khá lạ tuy vẫn mang nhiều điểm tương đồng với iPhone 6S. Và vẫn như các rò rỉ từ trước đến nay, chúng ta vẫn chưa hề có thông tin gì về mặt trước của iPhone 7, vốn được cho là sẽ loại bỏ đi phím Home truyền thống. Điểm đáng chú ý nhất là jack cắm 3.5mm đã bị loại bỏ. Review Dạo sẽ tiếp tục theo sát và cập nhật những thông tin mới nhất tới các bạn.

 NGUỒN TIN

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum