Đừng cố gắng tạo GPS giả để chơi Pokémon Go, có thể bị dừng truy cập trò chơi

View previous topic View next topic Go down

default Đừng cố gắng tạo GPS giả để chơi Pokémon Go, có thể bị dừng truy cập trò chơi

Post by canhraungot on 17/7/2016, 13:13


Gần đây tựa game Pokémon Go đang thu hút không ít người chơi trên thế giới tham gia, nhưng rất tiếc hiện tại Nintendo mới chính thức mở cửa cho một số thị trường nhất định. Từ đó, một số người chơi đã nghĩ ra cách tạo GPS giả để chơi game, tuy nhiên điều này có thể dẫn tới rủi ro cấm hoàn toàn quyền truy cập sau đó. 

Các nhà phát triển game Pokémon Go muốn tích hợp bản đồ và vị trí thật của bạn để đem đến những trải nghiệm mới mẻ, sát với thực tế hơn. Đó là lý do đầu tiên để thuyết phục bạn không nên sử dụng những ứng dụng giả GPS để chơi game.

Ngoài ra, Niantic sẽ cần thời gian để phát triển những công cụ nhằm ngăn chặn những yếu tố can nhiễu vào trò chơi. Hiện tại nếu như bạn vẫn cố gắng để giả GPS rất có thể sẽ bị khoá tài khoản và dừng quyền truy cập vào trò chơi và đây cũng là lý do thứ 2 để thuyết phục bạn kiên nhẫn chờ đợi.

Nguồn : Androidcentral.com​

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum