Cận cảnh Gear Fit 2 vừa mới được Samsung ra mắt

View previous topic View next topic Go down

default Cận cảnh Gear Fit 2 vừa mới được Samsung ra mắt

Post by canhraungot on 17/7/2016, 13:24


Samsung vừa chính thức giới thiệu Gear Fit 2 chạy HDH Tizen của hãng với mức giá 179USD, bán ra từ 10/06/2016 và cho đặt hàng từ hôm nay. Đây là thiết bị bị đeo thông minh tiếp theo của chiếc Gear Fit ra mắt cách đây 2 năm với nhiều cải tiến và thay đổi về thiết kế.

Video giới thiệu Gear Fit 2 của Samsung:
Có thể gọi Gear Fit 2 là smartwatch cũng được bởi người dùng sẽ đeo trên tay như một chiếc đồng hồ, nếu như Gear Fit đầu tiên khi xuất hiện có giao diện ngang thì Gear Fit 2 có giao diện dọc ngay từ đầu, phù hợp với màn hình dẹp ôm trọn cổ tay rất đẹp và hiện đại.


Gear Fit đầu tiên bên trái và Gear Fit 2 vừa mới ra mắt

Bên trong tích hợp cảm biến đo nhịp tim, con quay hồi chuyển, cảm biến gia tốc và đặc biệt là GPS định vị. Bạn sẽ không cần kết nối với smartphone mới có thể xác định ví trị, theo dõi và chia sẻ lên facebook các hoạt động thể thao của mình.Gear Fit 2 cũng thông minh hơn với tính năng auto-activity tự động xác định bạn đang chạy bộ hay đi bộ hay đang tập luyện gì đó, khoảng 10 phút sau thiết bị sẽ phân tích các thông số và dữ liệu thu thập được. Kết hợp với ứng dụng S Health do hãng phát triển giúp đồng bộ dữ liệu về stress, cân nặng và ăn kiên. Hỗ trợ thu thập dữ liệu từ các app về sức khỏe của bên thứ ba như Strava và RunKeeeper để có được cái nhìn tổng thể về sức khỏe người dùng.

Video trên tay từ Mashable:

Thiết bị có khả năng kháng nước và bụi đạt tiêu chuẩn IP68, pin sử dụng lên đến 3 - 4 ngày. Thời lượng pin như vậy là khá tốt, và sau khi hết pin chúng ta có thể sạc dễ dàng bằng cách đặt lên dock sạc sử dụng nam châm. Một điểm cộng cho Gear Fit 2 đó là hỗ trợ hai kích thước dây đeo, người dùng có thể dễ dàng thay dây cho phù hợp với tay đeo.So sánh Gear Fit vs. Gear Fit 2:via Droid-Life, Mashable​

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum