Thêm thông tin về hình ảnh và cấu hình của Xiaomi Redmi Pro

View previous topic View next topic Go down

default Thêm thông tin về hình ảnh và cấu hình của Xiaomi Redmi Pro

Post by canhraungot on 23/7/2016, 12:10

Xiaomi luôn là nhà sản xuất rất chăm chỉ đưa ra sản phẩm mới. Rất có thể trong ngày 27/7 tới, sản phẩm tiếp theo sẽ ra mắt công chúng - Xiaomi Redmi Pro. Vừa qua, những hình ảnh và thông số cấu hình của chiếc điện thoại này vừa bị rò rỉ.


Những hình ảnh rò rỉ cho thấy Redmi Pro sẽ có thiết kế kim loại nguyên khối, với phần mặt lưng có họa tiết xước phay khá sang trọng. Nổi bật ở phần mặt lưng là cụm camera kép, không rõ thông số chi tiết của camera trên mẫu smartphone này ra sao, nhưng những tấm hình đầu tiên cho thấy chúng có khả năng xóa phông rất tốt. Cùng với đó là cảm biến vân tay ở mặt trước, khá giống so với mẫu Mi 5 trước đây.

Về mặt cấu hình, chiếc điện thoại mới này của Xiaomi sẽ được trang bị con chip Helio X25, với xung nhịp lớn nhất lên đến 2.5 Ghz. Máy được cài sẵn Android 6.0 và sử dụng giao diện MIUI V8 mới nhất.

Về giá bán, một số tin tức từ trang mạng weibo cho biết Redmi Pro sẽ có 2 phiên bản, một phiên bản sẽ có giá rơi vào khoảng 194 $, trong khi mẫu máy cao cấp hơn sẽ có giá khoảng 210$. Tất nhiên, thông tin này chỉ ở mức tin đồn, nhưng với truyền thống luôn sản xuất ra những sản phẩm có cấu hình tốt, giá cả phải chăng. Thông tin về giá bán như vậy là hoàn toàn có cơ sở.
Xem thêm các tin tức liên quan:

  • Những bức hình chụp xóa phông cực ảo diệu của Xiaomi Redmi Pro với camera kép
  • Lộ vỏ hộp của Xiaomi Redmi Note 4: tiết lộ đầy đủ cấu hình chính thức
  • Xiaomi sẽ tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm mới vào 27/7, sẽ có Xiaomi Redmi Note 4? NGUỒN TIN

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum