Đã có thể sử dụng Android trên iPhone nhờ phụ kiện này

View previous topic View next topic Go down

default Đã có thể sử dụng Android trên iPhone nhờ phụ kiện này

Post by canhraungot on 24/7/2016, 20:15

MESUIT là chiếc ốp lưng độc đáo cho iPhone 6/6s và 6 Plus/6s Plus, giúp cho siêu phẩm của Apple sẽ trở thành máy 2 sim 2 sóng, chạy Android phà phà.


Thực tế chiếc ốp lưng này là 1 chiếc điện thoại Android đầy đủ, chỉ là nó sẽ kết nối với iPhone và sử dụng màn hình của điện thoại quả táo cắn dở để hiển thị giao diện Android. Đồng thời nó cũng đi kèm với bộ nhớ 16GB, khe cắm Nano sim riêng, do đó các bạn có thể lắp 2 sim vô chiếc máy của mình. "Ốp lưng MESUIT" đang chạy trên nền tảng Mesuit OS 1.0 dựa trên Android, kèm với pin 1,700mAh cho iPhone 6/6s và 2,500mAh cho 6 Plus và 6s Plus.
Sản phẩm đang được bán với giá 150$ cho iPhone 6/6s, 165$ cho iPhone 6 Plus/6s Plus, phụ kiện được bán độc quyền tại Trung Quốc nhưng có tiết lộ rằng đnag phát triển 1 cái ốp lưng giúp chạy iOS trên máy Android trong năm sau. NGUỒN TIN

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum