Yahoo chính thức "trao thân" cho Verizon sau một thời gian dài kinh doanh không thành công

View previous topic View next topic Go down

default Yahoo chính thức "trao thân" cho Verizon sau một thời gian dài kinh doanh không thành công

Post by canhraungot on 25/7/2016, 13:06

Sau một thời gian dài lận đận tìm chủ mới, rốt cuộc thì công cuộc bán mình đầy gian nan của Yahoo đã kết thúc. Mới đây, Verizon quyết định sẽ là người chìa cánh tay ra cho con tàu chìm 14 năm tuổi này. Con số chính thức cho thương vụ này là 4.8 tỉ USD (khoảng 107,096,383,307,573.42 tỉ đồng), thấp hơn mức giá 5 tỉ USD ban đầu.


Theo như tờ Wall Street Journal, số tiền 4.8 tỉ USD sẽ sẽ bao gồm cả mảng kinh doanh internet chính của Yahoo và bất động sản. Giá trị vốn hóa thị trường của Yahoo hiện rơi vào khoảng 38 tỉ USD. Vào thời kỳ vàng son của mình, con số này là 100 tỉ USD (vào những năm 1999/2000). Từ thời CEO Marissa Mayer đầu quân cho Yahoo, mức cao nhất mà công ty đạt được chỉ là 49 tỉ USD.
 
Câu hỏi được đặt ra bây giờ là Verizon có kế hoạch gì với Yahoo? Với công nghệ, tài sản và thương hiệu Yahoo, hãng đang trong quá trình xây dựng mảng truyền thông kỹ thuật số. Không rõ liệu đây có phải là một nước đi đúng đắn, khi mà ngay mảng này của Yahoo cũng có kết quả tồi tệ.
Thông báo chi tiết sẽ được cập nhật vào ngày mai, reviewdao sẽ cập nhật nếu có bất cứ điều gì thay đổi.

 NGUỒN TIN

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum