iPhone 7 sẽ được ra mắt trong ngày 12/9

View previous topic View next topic Go down

default iPhone 7 sẽ được ra mắt trong ngày 12/9

Post by canhraungot on 25/7/2016, 13:20

Khi mà những thông tin cũng như hình ảnh của thế hệ iPhone mới lộ diện, điều chúng ta quan tâm bây giờ là Apple sẽ ra mắt chúng vào thời gian nào

Và như thường lệ, với những thông tin hot như vậy, "ông trùm" tin đồn Eveleak lại là người đem đến cho chúng ta những thông tin quý giá. Trên tài khoản Twitter của nhân vật này đã tiết lộ thông tin thế hệ iPhone mới sẽ ra mắt vào ngày 12/9 tới. 

Bên cạnh đó, nhiều thông tin bên lề cũng cho rằng chỉ 4 ngày sau, tức là ngày 16/9, iPhone 7 sẽ được bán ra. Ngoài ra, thông tin về việc sẽ chỉ có 2 phiên bản iPhone được ra mắt trong năm nay cũng được anh chàng này tiết lộ.

Trước đó, hình ảnh thực tế của cả iPhone 7 và iPhone 7 Plus được cho là đã lộ diện. Sẽ không có nhiều khác biệt về mặt thiết kế so với thế hệ iPhone 6, ngoại trừ việc "làm lại" ăng ten và loại bỏ cổng tai nghe 3.5mm. Thông tin chi tiết về cấu hình vẫn chưa được lộ diện, đó là một truyền thống của iPhone từ trước đến nay. Vì thế chúng ta sẽ phải chờ đợi những thông tin trong thời gian tới. 
Xem thêm các thong tin liên quan:

  • Đã có video "trên bàn" iPhone 7 Pro (hay là 7 Plus) với cụm camera kép
  • [Rò rỉ] iPhone 7 Pro sẽ không ra mắt vào năm nay
  • Mời xem ảnh và video so sánh iPhone 7 và iPhone 6s NGUỒN TIN

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum