Chiến sĩ nghĩa vụ đạt điểm 10 môn Sử sẽ được kết nạp Đảng

View previous topic View next topic Go down

default Chiến sĩ nghĩa vụ đạt điểm 10 môn Sử sẽ được kết nạp Đảng

Post by canhraungot on 26/7/2016, 22:04

Để biểu dương thành tích của trung sĩ đạt điểm cao trong kỳ thi THPT quốc gia 2016, Phòng Cảnh sát cơ động, Công an An Giang đã khen thưởng đột xuất cho Nguyễn Thái Ngạn.

Ngày 25/7, đơn vị của Ngạn đang phục vụ tổ chức tuyên dương cho trung sĩ cảnh sát cơ động 22 tuổi, quê huyện Chợ Mới, An Giang. Chiến sĩ nghĩa vụ này đạt điểm 10 Sử trong kỳ thi THPT quốc gia 2016, cụm An Giang, do Đại học An Giang chủ trì.

Ngạn là thí sinh tự do, tham gia thi để xét tuyển đại học với 3 môn khối C. Hai môn còn lại, nam sinh cũng đạt điểm khá cao - Văn: 7,75 và Địa lý: 9.

[size=48]
[/size]Trung sĩ Ngạn được Phòng Cảnh sát cơ động, Công an An Giang tuyên dương. Ảnh: Tiến Tầm.
4 năm trước, Ngạn học lớp 12, trường THPT Long Kiến (huyện Chợ Mới) và đăng ký thi khối A vào Đại học Công nghiệp TP HCM. May mắn không mỉm cười với nam sinh này khi anh tốt nghiệp THPT nhưng thiếu điểm vào đại học nên ở nhà phụ giúp cha mẹ.

Cuối năm 2013, Ngạn nhập ngũ, làm chiến sĩ nghịa vụ tại Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh An Giang. Hiện Ngạn chuẩn bị hồ sơ nộp vào Học viện Chính trị Công an Nhân dân (Hà Nội) vì anh ấp ủ mơ ước phục vụ lâu dài trong ngành công an.

"Ngoài sách, tôi thường đọc thêm báo, truy cập Internet để tìm thông tin thời sự, những bài viết phân tích, chính luận. Nhờ có thêm những kiến thức đó, tôi tự tin và làm rất tốt các câu hỏi mở để đạt điểm cao ở ba môn thi”, trung sĩ Ngạn chia sẻ.

Ngoài biểu dương khen thưởng, Phòng Cảnh sát cơ động đề nghị Đảng ủy Công an tỉnh An Giang kết nạp Đảng cho Ngạn.

Những bạn trẻ đạt điểm 10 trong kỳ thi THPT quốc gia 2016
Các bạn trẻ này khiến nhiều người ngưỡng mộ khi xuất sắc giành điểm số cao nhất trong kỳ thi THPT quốc gia năm nay.

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum