Xperia XA Ultra cũng bắt đầu giảm giá mạnh

View previous topic View next topic Go down

default Xperia XA Ultra cũng bắt đầu giảm giá mạnh

Post by canhraungot on 9/8/2016, 14:28

Xperia XA mới đây đã được giảm giá mạnh tuy nhiên có một tín hiệu vui cho người dùng, đặc biệt là những ai đang mong đợi mẫu phablet Xperia XA Ultra đó là sản phẩm này cũng bắt đầu giảm giá.

Theo đó, mặc dù mới ra mắt và lên kệ chưa lâu nhưng mới đây, Xperia XA Ultra đã được điều chỉnh giảm giá từ 370 USD xuống còn 300 USD, giảm tới 70 USD tại thị trường Mỹ. Hiện trên trang bán lẻ trực tuyến Amazon, Xperia XA Ultra cũng được niêm yết là 298 USD mà thôi.
Như vậy thì sau khi giảm giá Xperia XA, đây có thể là động thái tiếp theo của Sony nhằm tiếp tục tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm của mình. Ngoài ra, dự kiến Sony cũng sẽ tung 2 mẫu smartphone mới tại IFA 2016 vào tháng 9 tới vì vậy mà việc giảm giá có vẻ là điều tất yếu.
Hiện thị trường Việt Nam vấn bán ra Xperia XA Ultra với giá 8.99 triệu đồng tuy nhiên với động thái của Sony tại Mỹ thì chắc chắn nó cũng sẽ giảm giá trong thời gian tới đây tại nước ta, cùng chờ xem.

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum