iPhone 7 sẽ dùng phím home cảm biến, camera kép của 7 Plus chụp thiếu sáng tốt hơn

View previous topic View next topic Go down

default iPhone 7 sẽ dùng phím home cảm biến, camera kép của 7 Plus chụp thiếu sáng tốt hơn

Post by canhraungot on 9/8/2016, 14:44

Lại thêm thông tin về 2 thay đổi lớn nhất đã được rò rỉ của bộ đôi iPhone 7/iPhone 7 Plus đó là phím home và camera kép.

Cụ thể, theo trang Bloomberg, iPhone 7 sẽ dùng nút home có khả năng cảm nhận lực nhấn. Nút này sẽ tạo ra rung phản hồi để bạn cảm thấy như đang nhấn xuống nhưng thực chất không phải là phím nhấn vật lý như iPhone từ trước đến nay. Cách hoạt động của nó tương tự như Force Touch Trackpad của MacBook mới. Tin đồn về camera kép dành riêng cho iPhone 7 Pluscũng được Bloomberg khẳng định, đồng thời bổ sung rằng hệ thống máy ảnh này sẽ cho ra ảnh chụp thiếu sáng tốt hơn và giúp ảnh nét hơn khi zoom vào. Lý do là vì hai cảm biến của iPhone 7 Plus ghi nhận những thông tin khác nhau sau đó mới trộn lại trong bức ảnh kết quả để giữ được nhiều thông tin nhất có thể. Cuối cùng, hãy kỳ vọng rằng iPhone 7 sẽ không còn cổng 3,5mm nữa.

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum