Nghệ An: Dụ bé gái vào quét sân rồi giở trò dâm ô 2 lần trong 1 ngày

View previous topic View next topic Go down

default Nghệ An: Dụ bé gái vào quét sân rồi giở trò dâm ô 2 lần trong 1 ngày

Post by canhraungot on 10/8/2016, 09:00

Ngày 7/8, Công an TX Cửa Lò (Nghệ An) cho biết, đơn vị này vừa quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bắt tạm giam Hoàng Xuân Tiến (41 tuổi) trú tại phường Nghi Hương về hành vi “Dâm ô đối với trẻ em”.

Theo đó, vào khoảng 8h ngày 21/5, cháu N.T.K.D (SN 2006, trú tại TX Cửa Lò) chơi với các bạn trước nhà mẹ đẻ của Hoàng Xuân Tiến. Lúc này, Tiến đang ở nhà mẹ xem ti vi. Thấy các cháu chơi trước cổng, Tiến gọi cháu D. vào nhờ quét sân.

Tuy nhiên, khi tất cả đám trẻ cùng ùa vào thì Tiến đuổi hết ra, chỉ giữ cháu D. lại bảo quét sân. Sau đó, Tiến gọi cháu D. vào nhà rồi đóng cửa, bảo cháu D. đi ra chỗ ghế gỗ dài ở phòng khách nằm xuống cởi quần áo ra.

Tại đây, Tiến có hành vi dâm ô đối với cháu. Xong xuôi mọi việc, Tiến đưa cho cháu 15.000 đồng mua kẹo và dặn “về không được nói với ai”.


Đối tượng Hoàng Xuân Tiến. Ảnh công an cung cấp

Chiều cùng ngày, Tiến thấy cháu D. chơi ngoài đường cùng các bạn nên lại gọi cháu bé vào nhờ quét sân và rửa bát. Khi cháu D. vào nhà, Tiến lại tiếp tục dỗ dành cháu bé nằm lên ghế như buổi sáng và thực hiện hành vi đồi bại.

Sau khi trở về, bà ngoại tắm thì thấy cháu kêu đau ở bộ phận sinh dục. Nghi có chuyện, người bà liền dò hỏi và cháu đã kể lại sự việc.

Sau đó, gia đình đã đưa cháu đến Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Nghệ An để kiểm tra. Các bác sĩ kết luận cháu D. bị tổn thương ở vùng kín. Gia đình đã làm đơn tố cáo lên công an TX Cửa Lò.

Sau thời gian điều tra, Công an TX Cửa Lò đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Hoàng Xuân Tiến về hành vi “dâm ô đối với trẻ em”. Tại CQĐT, Tiến đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Được biết, Tiến đã có vợ và con nhưng thường xuyên uống bia rượu, không có công ăn việc làm ổn định, vợ Tiến phải bế con đi làm ăn xa.

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum