"Từ huyền thoại cũng không đủ để miêu tả kỳ tích của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh"

View previous topic View next topic Go down

default "Từ huyền thoại cũng không đủ để miêu tả kỳ tích của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh"

Post by canhraungot on 11/8/2016, 08:52

Huyền thoại, người hùng... là những mỹ từ mà các CĐV dành cho Hoàng Xuân Vinh và chiến tích có một không hai mà anh đã lập được trên đất Brazil tại Olympic Rio 2016.


Nội dung 50m súng ngắn hơi nam không phải sở trường của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh. Tuy nhiên sau khi giành được tấm HCV lịch sử ở nội dung 10m súng ngắn hơi nam, Đại tá quân đội nhân dân Việt Nam tràn đầy quyết tâm tiếp tục viết nên lịch sử mới cho thể thao nước nhà ơ đấu trường Olympic. 

[size]
Ở vòng loại, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh bắn không tốt ở những viên đầu. Nhưng với tinh thần thép, anh liên tục bứt phá ở những viên đạn cuối để giành tấm vé vào thi đấu ở vòng chung kết. 
Trong trận chung kết, Hoàng Xuân Vinh thực sự đã gây sốc cho các đối thủ khi liên tục giành điểm 10 ở những phát đạn đầu. Suốt 17 lượt bắn đầu, xạ thủ sinh năm 1974 thường xuyên dẫn đầu. Dù thất bại ở 2 loạt đạn cuối, nhưng chừng đó vẫn là đủ để anh giành tấm HCB quý giá cho đoàn thể thao Việt Nam, qua đó nâng tổng số huy chương ở Olympic Rio 2016 lên con số 2 (1 vàng, 1 bạc).
[/size]

Hoàng Xuân Vinh để thua đối thủ người Hàn Quốc Jin Jong-oh ở những viên đạn cuối cùng.
[size]
Ở quê nhà Việt Nam, người hâm mộ liên tục cập nhật từng diễn biến mới nhất của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh. Cho dù chỉ về thứ 2, nhưng anh vẫn nhận được sự ủng hộ hết mình của giới mộ điệu. Huyền thoại, tự hào... là những mỹ từ mà các CĐV dành cho Hoàng Xuân Vinh và chiến tích có một không hai mà anh đã lập được trên đất Brazil tại Olympic Rio 2016.
Độc giả có tên Lê Thành Đạt bình luận: "Với mình, từ huyền thoại cũng chưa đủ để miêu tả kỳ tích của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh ở Olympic Rio 2016". Trong khi đó, bạn đọc có nick name "DoDoSJ" tiết lộ nhờ xạ thủ Hoàng Xuân Vinh mà cô "lần đầu tiên để ý đến thứ tự của đoàn Việt Nam ở Olympic". 
[/size]

[size=14]Theo Don Juan / Trí Thức Trẻ[/size]

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum