Học viên Campuchia học phòng chống tham nhũng ở Việt Nam

View previous topic View next topic Go down

default Học viên Campuchia học phòng chống tham nhũng ở Việt Nam

Post by canhraungot on 12/8/2016, 15:06

Tám học viên là cán bộ Bộ Quan hệ với Quốc hội- Thượng viện và Thanh tra Vương quốc Campuchia đã hoàn tất khóa học nâng cao tại Trường tổ chức cán bộ Thanh tra (Thanh tra Chính phủ) sau hai tháng.

Ngày 12-4, thông tin từ Thanh tra Chính phủ (TTCP) cho biết, trong thời gian gần 2 tháng học tập, các học viên là cán bộ Bộ Quan hệ với Quốc hội- Thượng viện và Thanh tra Vương quốc Campuchia được bồi dưỡng chuyên sâu về Nghiệp vụ Thanh tra nâng cao với 5 chuyên đề về Công tác thanh tra trong hoạt động quản lý nhà nước.


Cụ thể, chuyên đề chỉ đạo điều hành hoạt động của các cơ quan thanh tra nhà nước; Công tác của Trưởng đoàn Thanh tra Quản lý nhà nước về công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng; Đổi mới tổ chức, hoạt động thanh tra đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính nhà nước.

Theo TTCP, kết quả tám học viên của khóa học đều được xếp tốt nghiệp loại giỏi. Căn cứ vào kết quả học tập và ý thức chấp hành nội quy lớp học, Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra đã quyết định cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình Nghiệp vụ thanh tra nâng cao cho 8 học viên.

Tại buổi giảng lớp học, Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra Vũ Văn Chiến chúc mừng học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học. Ông Chiến bày tỏ hy vọng với kiến thức tiếp thu được ở lớp, học viên còn hiểu biết thêm về phong tục tập quán của Việt Nam, có mối liên hệ thường xuyên với Nhà trường để vun đắp thêm tình cảm hữu nghị hợp tác giữa hai dân tộc Việt Nam - Campuchia.

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum