Bạn đã sẵn sàng chào đón iPhone mới chưa ???

View previous topic View next topic Go down

default Bạn đã sẵn sàng chào đón iPhone mới chưa ???

Post by canhraungot on 30/8/2016, 08:20

Theo đúng thông lệ hàng năm, tháng 9 sẽ là thời gian mà Apple giới thiệu các sản phẩm chủ chốt của mình. Và năm nay cũng không phải ngoại lệ.

Cụ thể, Apple đã chính thức gửi thư mời tới giới truyền thông về buổi ra mắt sản phẩm của hãng vào ngày 7/9 tới tại khán phòng Bill Graham Civic, San Francisco, Mỹ. Tại đây, Apple sẽ chính thức tung ra thế hệ iPhone mới, có thể sẽ là iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Ngoài ra, nhiều sản phẩm mới cũng dự kiến được ra mắt tại sự kiện này như Apple Watch 2 và MacBook Pro mới.

Bức thư mời mang dòng chữ “See you on the 7th”, có thể mang nghĩa là "hẹn gặp bạn vào ngày thứ 7", nhưng cũng có thể là "hẹn gặp bạn tại sản phẩm thế hệ thứ 7", Apple vẫn luôn có nhiều bí ẩn thú vị bên trong. Hình ảnh đi kèm là những quả bóng bokeh ảo diệu, đây có thể là cách giới thiệu ban đầu về tính năng mới cho camera trên thế iPhone tiếp theo.
Apple cũng sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện này trên website chính thức của mình (http://www.apple.com/apple-events/september-2016/). Theo giờ Việt Nam, sự kiện này sẽ vào ngày 8/9, chúng ta chuẩn bị có một đêm mất ngủ cùng với các sản phẩm mới từ Apple. Reviewdao.vn sẽ liên tục cập nhật những thông tin tiếp theo về sự kiện đáng chờ đợi nhất năm của Apple trong những tin tức sau./

 NGUỒN TIN

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum