Samsung đang xem xét việc loại bỏ dòng sản phẩm Galaxy Note

View previous topic View next topic Go down

default Samsung đang xem xét việc loại bỏ dòng sản phẩm Galaxy Note

Post by canhraungot on 13/10/2016, 14:47

Một website công nghệ khá nổi tiếng ở Nga là Hi Tech Mail.ru, vừa đăng tải thông tin là gã khổng lổ công nghệ của Hàn Quốc đang xem xét việc loại bỏ dòng sản phẩm Galaxy Note. Do sự kiện Galaxy Note 7 đã bị thu hồi vì lỗi pin đến 2 lần, hãng quyết định thu hồi và dừng sản xuất toàn bộ flagship này.

Mặc dù Samsung đã biết đứng ra chịu trách nhiệm và bồi thường xứng đáng cho những người tiêu dùng bị thiệt hại. Tuy nhiên, chúng ta phải đối mặt với sự thật rằng tiếng tăm dòng sản phẩm Galaxy Note nói riêng và Samsung nói chung đã bị ảnh hưởng rất nhiều.
Theo một cuộc nghiên cứu nội bộ bị rò rỉ thông tin ra bên ngoài thì có đến 50% người tiêu dùng ở Hàn Quốc vào thời điểm hiện tại khi nhắc đến dòng sản phẩm Galaxy Note họ đều có ấn tượng không tốt, nói nặng nề hơn nữa là tiêu cực từ vụ việc chiếc Galaxy Note 7 bị bốc cháy dữ dội khiến Samsung phải thu hồi toàn bộ, không những thế còn phải dừng sản xuất thiết bị này mãi mãi.
Thời gian trước đây Galaxy Note là dòng sản phẩm được nhiều người yêu thích nhất trong thế giới Android, khi nó có màn hình lớn và sở hữu chiếc bút S-Pen “thần thánh”, đã tạo nên chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng.
Tuy nhiên, sau sự cố tồi tệ với chiếc Galaxy Note 7, Samsung đang có ý định sẽ tập trung chủ yếu vào dòng Galaxy S hoặc sẽ là một series hoàn toàn mới để gây dựng lại thương hiệu của mình. Điều này sẽ tránh cho người dùng tiêu dùng bị tâm lý khi mua sản phẩm tiếp theo của họ.
Vậy theo bạn Samsung có nên loại bỏ dòng Galaxy Note để đầu tư cho các thiết bị Galaxy S hoặc ra một sản phẩm hoàn toàn mới hay không?

 NGUỒN TIN

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum