iPhone 7 Plus Jet Black "tan nát" chỉ sau 2 tuần sử dụng

View previous topic View next topic Go down

default iPhone 7 Plus Jet Black "tan nát" chỉ sau 2 tuần sử dụng

Post by canhraungot on 13/10/2016, 14:55

Theo phản ánh từ người dùng, chiếc iPhone 7 Plus màu đen bóng (Jet Black) đã bị trầy xước nặng nề chỉ sau 2 tuần sử dụng. Mặc dù, họ chỉ sử dụng một cách bình thường chứ không hề bị rơi hay va đập mạnh.

Bộ đôi iPhone mới đã được Apple giới thiệu vào tháng 9/2016, mặc dù không có nhiều khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm. Nhưng iPhone thế hệ mới vẫn thu hút đươc sự chú ý của người dùng nhờ phiên bản màu đen bóng (Jet Black). Mới đây, một người dùng Twitter có tên @Stez38 đã phản ánh về chiếc iPhone 7 Plus (Jet Black ) bị trầy xước nặng nề chỉ sau 2 tuần sử dụng.

Được biết, người dùng này không hề làm rơi hay va đập mạnh trong quá trình sử dụng, nhưng chiếc iPhone 7 Plus Jet Black vẫn bị trầy xước nặng và bám rất nhiều vân tay. Lý do vết xước được người dùng xác định là do việc nhét vào túi quần gây ra.

Ngoài việc dễ bị trầy xước và bám bẩn vân tay, những chiếc iPhone màu đen bóng còn bị không ít người dùng phàn nàn là dễ móp méo.Cụ thể, Zac Hall - biên tập viên của trang 9To5Mac cho biết, chiếc iPhone 7 Jet Black của anh đã bị móp nặng, dù cho nó chỉ rơi tương đối nhẹ nhàng. Zac lý giải có lẽ là do mặt lưng bóng dẫn đến dễ trơn trượt cho nên anh đã làm rơi đến 2 lần.
 
Rõ ràng, Apple cho ra mắt phiên bản màu mới phần nào đó đã mang đến những trải nghiệm mới mẻ hơn cho người dùng. Tuy nhiên, việc iPhone đen bóng dễ bị bám bẩn vân tay cũng như trầy xước, đồng thời là dễ móp méo sẽ là một trong những điều khiến người dùng cảm thấy khó chịu.

 NGUỒN TIN

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum