Giới thiệu vài tựa game hay và nhẹ nhàng để giải trí cuối tuần

View previous topic View next topic Go down

default Giới thiệu vài tựa game hay và nhẹ nhàng để giải trí cuối tuần

Post by canhraungot on 13/10/2016, 14:58

Tiếp tục với series bài viết giới thiệu những tựa game thú vị, hôm nay mình sẽ mang đến cho các bạn 3 game có dung lượng thấp nhưng lối chơi vẫn rất lôi cuốn và dễ gây nghiện.

Drifty Chase
Lối chơi của game rất đơn giản bạn chỉ cần chạm vào màn hình xe sẽ tạo những cú drift ngoạn mục để trốn thoát cảnh sát, điểm lôi cuốn ở đây đó là những lần thót tim khi suýt chút nữa thì đâm vào tường hay những xe đi ngược chiều, không những thế đôi khi chúng ta còn chui tọt xuống gầm xe tải để lẩn trốn.
Trong một lượt chơi chúng ta sẽ thu về 1 khoảng tiền nhất định sau đó dành dụm để sắm cho mình những chiếc xe mới.
Link download:

  • iOS
  • Android


Shadow Bug Rush
Tham gia thế giới kì ảo chỉ toàn là bóng đêm, nhiệm vụ của bạn là phải đi tiêu diệt quái vật cũng là chạy trốn khỏi những cỗ máy diết người man rợ, trò chơi này khá đẫm máu nên anh em cân nhắc trước khi chơi. Như thường lệ là trong quá trình chơi chúng ta sẽ thu thập được tiền để nâng cấp nhân vật dần dần sau đó sẽ tiến hóa trở nên nhanh và mạnh hơn.
Link download:

  • iOS
  • Android


Maximum Car
Đây là một trò chơi gần như là Asphalt 8 rút gọn vậy, nhiệm vụ của chúng ta là phải đuổi theo và đâm xe đối thủ cho đến khi nó bị tiêu diệt. Xe người chơi sẽ có 2 loại năng lượng, loại đỏ là để dùng skill hất tung đối thủ, loại màu xanh là để tăng tốc như nitro trong Asphalt vậy.
Link download:

  • iOS
  • Android


__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum