Chelsea thất vọng vì được phân ít vé ở cúp Liên đoàn

View previous topic View next topic Go down

default Chelsea thất vọng vì được phân ít vé ở cúp Liên đoàn

Post by canhraungot on 14/10/2016, 10:45

Ở chuyến làm khách trên sân của West Ham ở Cúp Liên đoàn Anh, Chelsea chỉ được cung cấp 5.182 vé, trong khi theo quy định họ phải được 5.700 vé.


Chelsea đã bày tỏ sự thất vọng khi trong chuyến làm khách trên sân West Ham tại Cúp Liên đoàn Anh vào ngày 27/10 tới, CLB này chỉ được đội nhà phân bổ cho 5.182 vé. 
Theo luật của giải đấu này, các đội làm khách có thể yêu cầu đội nhà cung cấp lượng vé tương đương 10% số chỗ ngồi của SVĐ. Theo đó thì đáng ra Chelsea phải được 5.700 vé trong trận gặp West Ham.
Tuy nhiên, West Ham giới hạn số vé cho CĐV Chelsea chỉ là 5.200 vé. Lý do họ đưa ra là vấn đề về cơ sở hạ tầng và an ninh. Sau khi xem xét, BTC Cúp Liên đoàn Anh đã phê duyệt đề nghị của West Ham và quyết định giảm thêm 18 vé. Tổng cộng, phía Chelsea chỉ nhận được 5.182 vé.
Chelsea đã ra một thông báo thể hiện sự bất bình của họ trên trang web chính thức của CLB. Thông báo viết: “Vé bán chi tiết trận đấu Cúp Liên đoàn Anh của Chelsea gặp West Ham vào ngày 27/10 đã được công bố. Chúng tôi rất tiếc phải thông báo cho các CĐV, CLB chỉ được phân bổ 5.182 chỗ ngồi”.
“CLB đã yêu cầu phía West Ham cung cấp đầy đủ số vé đúng theo quy định của giải đấu, đồng nghĩa với 5.700 vé. Tuy nhiên, do cơ sở vật chất của SVĐ mới West Ham không đảm bảo, đội chủ nhà đã phân bổ số vé ít hơn. Chúng tôi rất thất vọng vì điều đó”.

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum